Top 10 trường đại học có tỉ lệ xin việc làm thành công cao nhất nước Úc

Xin việc làm tại Úc vô cùng quan trọng bởi vì sau khi dành thời gian, công sức và tiền bạc đầu tư vào giáo dục tại các trường đại học tại Úc thì tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp luôn là mong ước cháy bỏng của các bạn sinh viên để đánh dấu cột mốc cũng như một dấu chấm hoàn hảo đối với trải nghiệm học tập của bản thân mình tại Úc.

Và lựa chọn các trường đại học nào tại Úc sẽ có cơ hội tìm việc làm sau tốt nghiệp là dễ dàng hơn? Dưới đây là danh sách thống kê Top 10 trường đại học Úc sở hữu tỉ lệ xin việc làm thành công cao nhất nước Úc.

dai hoc co ti le xin viec lam cao 02

Top 10 trường đại học có tỉ lệ xin việc làm thành công cao nhất nước Úc

Australia Rank 2020 Employability Rank 2020 Employability Rank 2019 Institution City
1 15 29 Australian National University Canberra
2 35 20 University of Melbourne Melbourne
3 38 46 University of Sydney Sydney
4 85 132 The University of Queensland Brisbane
5 88 69 UNSW Sydney Sydney
6 98 65 Monash University Melbourne
7 166 149 University of Technology Sydney Sydney
8 175 177 Macquarie University Sydney
9 198 156 University of Canberra Canberra
10 211 Queensland University of Technology Brisbane

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Úc, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: