Tin tức

Học bổng & Visa du học IRELAND ngay trong tầm tay

Tuy là một đất nước nhỏ nằm ở phía Tây châu Âu, Ireland nổi tiếng với môi trường thân thiện và an toàn cho các sinh viên lựa chọn du học tại đây. Theo các chỉ số toàn cầu, Ireland luôn năm trong nhóm các nước an toàn và có môi trường ổn định nhất thế giới. Ireland nằm trong top 20 nước của Chỉ số Hoà bình toàn cầu 2019.

Hàng năm, “hòn đảo ngọc lục bảo” chào đón hơn 160.000 sinh viên từ tất cả các nước trên thế giới đến học tập. Để tạo những điều kiện tốt nhất cho các sinh, đại diện Ban tuyển sinh của các trường đại học tại Ireland sẽ hỗ trợ bạn, trả lời các câu hỏi của bạn ngay từ khi bạn chưa đến Ireland.

Ireland sở hữu nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới và được hầu hết các công ty đa quốc gia lựa chọn để đặt trụ sở châu Âu của họ. Lực lượng lao động chất lượng cao là sản phẩm của hệ thống giáp dục đẳng cấp quốc tế giúp các công ty tiếp cận tốt nhất các cơ hội mà hệ sinh thái Ireland tạo ra.

Visa du học Ireland từ sv Vũ Minh Hằng
Visa du học Ireland từ sv Vũ Minh Hằng

Du học Ireland với đại học Top 1% thế giới – University College Dublin

Trường đại học Dublin – University College Dublin (UCD) được thành lập năm 1854, là một trong hai trường đại học lâu đời nhất của Ireland. Ngày nay, UCD là trường đại học lớn nhất của Ireland với gần 25.000 sinh viên trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

Trường sở hữu 2 khu học xá tại Belfield rộng hơn 113 hecta ngay gần trung tâm thủ đô Dublin, Blackrock là cơ sở đào tạo chính của trường kinh doanh bao gồm đầy đủ các trang thiết bị cho học tập, các viện nghiên cứu, thư viện, khu nhà ở của sinh viên, khu thể thao. Dublin được bình chọn trong top 10 thành phố sinh viên của thế giới.

UCD cung cấp rất 70 chương trình đại học và hơn 350 chương trình sau đại học với rất nhiều chuyên ngành phong phú từ các khóa học: xã hội nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, vật lý và hiệu suất, đến các lĩnh vực chuyên môn bao gồm kiến trúc, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, luật, y học, điều dưỡng, vật lý trị liệu và chẩn đoán hình ảnh.

SV Vũ Minh Hằng nhận học bổng 50% học phí từ trường UCD
SV Vũ Minh Hằng nhận học bổng 50% học phí từ trường UCD

 

Xếp hạng trường University College Dublin

  • Thuộc Top 1% các trường đại học của thế giới.UCD là trường đại học lớn nhất ở Ireland, ở Châu Âu và Anh Quốc
  • Xếp vị trí #40 (theo Times Higher Ranking 2010).
  • Một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới về giáo dục đẳng cấp thế giới.
  • Là trường đại học đầu tiên đào tạo MBA ở Châu Âu.
  • Là trường đại học duy nhất trên hòn đảo của Ireland cung cấp các chương trình về nông nghiệp, khoa học thực phẩm, an toàn thực phẩm và thú y.
  • UCD Michael Smurfit Graduate School of Business là một trong những trường kinh doanh lớn của thế giới về chương trình sau đại học, nằm trong Top 20 trường hàng đầu của Châu Âu

Cùng lắng nghe những lời chia sẻ tâm huyết từ bạn Vũ Minh Hằng về cách đạt học bổng du học Ireland nhé.

Tư vấn Du học GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh, Ireland, Hà Lan, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tư vấn chọn trường, làm hồ sơ du học và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Liên hệ ngay tới tổng đài 1900 7211 để được tư vấn những học bổng du học Ireland 2021 phù hợp nhất với bạn.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?