Trường Anglia Ruskin University cập nhật những thông tin mới nhất cho kỳ học 2022

Đại học Anglia Ruskin, Anh quốc cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ học 2022 cho sinh viên quốc tế. Ngoài những tin tức về xếp hạng của trường, còn có thông tin về các khóa học được khai giảng vào kỳ học này. Cùng GSE khám phá những thông tin mới từ ngôi trường Anglia Ruskin University nhé!

Trường Anglia Ruskin Unviersity cập nhật những thông tin mới nhất cho kỳ học 2022

Xếp hạng mới nhất của trường Anglia Ruskin University

Trường Đại học Anglia Ruskin rất vui mừng xác nhận trường lại một lần nữa được vinh danh là một trong 40 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh, và top 350 tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới trên Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education (THE). Anglia Ruskin University (ARU) được xếp vào danh mục 301-350 năm thứ sáu liên tiếp và xếp thứ 38 tại Vương quốc Anh.

Trong cuộc khảo sát kết quả tốt nghiệp gần đây, Trường Anglia Ruskin University được vinh danh là một trong 10 trường đại học hàng đầu cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp có việc làm tại Vương quốc Anh.

ARU cũng là nhà cung cấp sinh viên tốt nghiệp lớn nhất cho lĩnh vực y tế và công tác xã hội tại Vương quốc Anh.

Các khóa học sẽ khai giảng vào kỳ học 2022

Đại học Anglia Ruskin đang tiếp tục mở rộng danh mục khóa học khai giảng vào kỳ học tháng 1/2022 với các khóa học mới và thú vị ở cả bậc đại học và sau đại học. Dưới đây là một số khóa học nổi bật ởmỗi khoa:

1. Faculty of Arts Humanities & Social Sciences

• MA International Relations
    • MA Applied Linguistics & TESOL
    • MA Creative Writing
  2. Faculty of Health Education, Medicine and Social Care

• MPH Global Public Health
    • MBA Healthcare Management
    • MA Education
  3. Faculty of Business & Law

• BSc (Hons) International Business Management
    • MBA Fintech and Data Analytics
    • MSc Supply Chain Management
    • LLM International Law
    • MSc Brand Management
  4. Faculty of Science & Engineering

• BSc (Hons) Artificial Intelligence
    • BSc (Hons) Marine and Terrestrial Conservation
    • MEng (Hons) Mechatronics and Robotics Engineering
    • MSc Psychology (Conversion)
    • MSc Project Management
    • MSc Engineering Management
    • MSc Applied Bioscience
    • MSc Artificial Intelligence & Big Data

Trường ARU cũng lưu ý rằng trường sẽ không cung cấp các khóa học trực tuyến hoàn toàn nữa. Sinh viên sẽ cần phải đến Anh và tham gia các khóa học ngay tại khuôn viên trường.

• Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký nhập học: 30/11/2021
  • Hạn chót đặt cọc học phí: 3/12/2021

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của Anglia Ruskin University tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học UK năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3