Trường Đại học Wollongong thông báo danh sách học bổng lên đến 30% học phí kỳ 2022

Trường Đại học Wollongong (UOW) rất vui mừng thông báo Country Bursary mới cho sinh viên VIệt Nam trị giá 20% học phí cho toàn bộ khoá học, thay cho chương trình Country Bursary 10% trước đây. Ngoài ra, còn có thông tin về các suất học bổng trị giá 30% học phí dành sinh viên có thành tích xuất sắc.

Trường_Đại_học_Wollongong_country_bursary_2022_Tư_vấn_du_học_GSE
Trường Đại học Wollongong

Country bursary kỳ học 2022 dành cho sinh viên Việt Nam

• Giá trị: 20% học phí cho toàn bộ thời gian khoá học
  • Số lượng: Không giới hạn
  • Khoá học: Toàn bộ chương trình coursework tại các campus tại Úc, ngoại trừ:
    • Bachelor of Nursing;
    • Bachelor of Nutrition and Dietetics;
    • Bachelor of Exercise Science and Rehabilitation;
    • Bachelor of Nutrition Science;
    • Bachelor of Exercise Science;
    • Bachelor of Education (Primary, Mathematics, Science, Health and Physical Education, Early Years);
    • Bachelor of Social Work;
    • Bachelor of Psychological Science;
    • Bachelor of Psychological Science (Honours);
    • Bachelor of Arts (Psychology);
    • Bachelor of Psychology (Honours);
    • Master of Psychology (Clinical);
    • Master of Clinical Exercise Physiology;
    • Master of Teaching (Primary and Secondary);
    • Master of Nutrition and Dietetics;
    • Master of Social Work (Qualifying).
  • Điều kiện: Sinh viên quốc tịch Việt Nam đạt điều kiện đầu vào của khoá học
  • Chi tiết về khoản Hỗ trợ tài chính này tại đây
  • Áp dụng: Cho thư mời học cấp từ ngày 16/11/2021
    • Nếu Thư mời nhập học cấp trước ngày 16/11/2021 có Country bursary cũ 10% và sinh viên chưa accept offer: sinh viên phải điền form để nghị cấp lại bursary 20%. Tải Form đăng ký online tại đây.
    • Nếu Thư mời nhập học cấp trước ngày 16/11/2021 có Country bursary cũ 10% và sinh viên đã accept offer: Không áp dụng chính sách bursary mới 20%.

Học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc

• Giá trị: học bổng trị giá 30% học phí
  • Số lượng: không giới hạn
  • Điều kiện xét học bổng:
    • Hệ Cử nhân:
      • Đối với trường THPT không chuyên: học sinh cần đạt điểm trung bình (GPA) từ 9.0 trờ lên.
      • Đối với trường THPT chuyên: học sinh cần đạt GPA từ 8.5 trở lên.
    • Hệ Thạc sĩ:
      • Sinh viên cần đạt GPA từ 7.5 trở lên
      • Khoá học: Toàn bộ chương trình coursework tại các campus tại Úc, ngoại trừ:
        • Master of Psychology (Clinical);
        • Clinical Exercise Physiology,
        • Nutrition and Dietetics,
        • Teaching,
        • Social Work (Qualifying) or Doctor of Medicine.

Những lưu ý khác từ trường Đại học Wollongong

• Chương trình học bổng 30% học phí cho sinh viên quốc tế suất sắc không cộng gộp cùng Country bursary.
  • Sinh viên chấp nhận offer trước 31/12/2021 chỉ cần đóng deposit 5,000 AUD cho UOW và mua OSHC sẽ được cấp COE. Phần Deposit của UOW College không thay đổi (đóng như trên offer).
  • Nếu học kỳ sinh viên nhập học nhà trường vẫn giảng dạy online, sinh viên sẽ có thêm commencing bursaries 10% (offshore) hoặc 20% (onshore) giảm thêm trên học phí của kỳ học online đó.

su kien du hoc uc tu van du hoc gse 1200x628 new2

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của trường Đại học Wollongong tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3