Tin tức

Ưu đãi miễn phí Phí ghi danh từ KAPLAN Singapore

Kaplan Singapore đã sẵn sàng dành tặng các bạn sinh viên Việt Nam ưu đãi mới nhất để chào đón năm học mới. Chương trình được áp dụng với các điều kiện như sau:

kaplan sing mien phi phi ghi danh 01

KAPLAN Singapore miễn phí Phí ghi danh năm học 2021

  • Nộp hồ sơ từ: ngày 01/01/2021 – 30/01/2021.
  • Học sinh sẽ đóng phí ghi danh tại thời điểm nộp hồ sơ nhập học và sẽ được hoàn lại khi bắt đầu khóa học.
  • Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 1,2,3,4 /2021.
  • Học sinh phải đóng học phí đầy đủ và không dời kỳ học.

Lưu ý:

* Chương trình không áp dụng cho các khóa học ngắn hạn (ví dụ: Chương trình 3 tuần học tiếng anh…).

* Chương trình chỉ áp dụng cho các khóa dài hạn như tiếng Anh PBEP, dự bị, cao đẳng, đại học và thạc sỹ.

Giới thiệu chung về Kaplan Singapore

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Được xếp hạng Học viện được yên thích nhất tại Singapore trong 2 năm liên tục 2012 – 2013 bởi JobsCentral Learning Rankings and Survey và bình chọn Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong 4 năm (2009; 2010; 2013 và 2014) bởi AsiaOne People’s Choice Awards.

Kaplan Singapore tạo dựng hình ảnh là một trong những học viện danh giá. Kaplan đem đến các bằng cấp hàng đầu cho chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học và chương trình tiếng Anh cho học sinh đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau.

Nhằm mang lại cơ hội học tập cho nhiều sinh viên giỏi, hàng năm Kaplan Singapore có các chương trình học bổng dành cho sinh viên đang theo hoc tại trường. Các mức học bổng giao động từ 7000 S$ đến 10,000 S$.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Singapore tại Kaplan, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?