Tin tức

Trường Trung học John F. Kennedy Catholic School – Mỹ

John F. Kennedy Catholic School (JFK) là trường trung học tư thục dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, được thành lập từ năm 1964, có bề dày truyền thống và lịch sử vì đã có bề dày lịch sử hơn 50 năm, toạ lạc tại thành phố Warren, bang Ohio, miền Đông Hoa Kỳ. Các cơ quan kiểm định của các trường JFK là Hiệp hội Kiểm định Trường Công giáo Ohio (OCSAA), Hiệp hội Giáo dục Công giáo Quốc gia (NCEA) và Bộ Giáo dục Ohio.

Trường John F. Kennedy, cũng được chọn là Trường Học thuật Hàng đầu ở Thung lũng Mahoning, khu vực Thống kê Đô thị (MSA) tập trung tại Youngstown, Warren và Board, Ohio, có môi trường giáo dục tốt nhất trong khu vực xung quanh.

Xếp hạng trường John F. Kennedy Catholic School (JFK):

 • Được đánh giá điểm B+ trên trang Niche.com
 • Được xếp hạng 1 Trường Tư thục Tốt nhất ở Hạt Trumbull.
 • Tỷ lệ học sinh quốc tế 3% toàn trường
 • Tỷ lệ sinh viên trên giáo viên là 14:1
 • 5 môn AP và 9 khóa Honor trong giáo trình của JFK

John F. Kennedy Catholic School 02

Từ lớp mẫu giáo đến lớp 5 được vận hành riêng biệt với tên gọi Junior – JFK và học sinh lớp 6 đến lớp 12 gọi là Senior – JFK, có tổng số 350 học sinh từ lớp 7-12. Vị trí giữa hai cơ sở là 8-10 phút đi xe hơi. Hiện tại, học sinh quốc tế có thể nộp hồ sơ cho các lớp 7-8 là trung học cơ sở và lớp 9-12 là trung học phổ thông.

Sĩ số trung bình 10-14 học sinh là quy mô của một lớp. Vì lớp học không quá đông (có khi chỉ có 5 học sinh trong 1 lớp học) nên đây là một hệ thống hỗ trợ tốt hơn cho học sinh, vì các học sinh nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau và khoảng cách giữa giáo viên và học sinh thân thiện hơn, giáo viên có thể chăm sóc học sinh thật tận tình, học sinh hòa mình vào lớp học tốt, tạo môi trường tốt cho các em về học tập và thành tích.

John F. Kennedy High School giới hạn số lượng học sinh quốc tế mỗi năm không vượt quá 1-2%, và sự hài lòng của sinh viên quốc tế là một bầu không khí để bạn có thể nhanh chóng làm quen với những người bạn Mỹ bản địa và hòa đồng một cách tự nhiên. Trong trường JFK, đặc biệt là đối với học sinh lớp 7-8 bắt đầu đi du học ở độ tuổi nhỏ hơn trước khi vào cấp ba, hoặc đối với các bạn lần đầu tiên đi du học, thì tốt hơn cho các em trong điều kiện giao tiếp bằng tiếng Anh, các lớp học chủ đề và điều chỉnh cuộc sống ở trường.

Thế mạnh các nhóm ngành học:

Theo học chương trình phổ thông 4 năm tại JFK, tốt nghiệp với bằng Tú tài Hoa Kỳ, tích lũy trước một số tín chỉ của chương trình đại học.

Trường có khoá học Med-PREP cho 4 năm phổ thông được thiết kế riêng cho học sinh có nguyện vọng theo học ngành Y khoa tại bậc đại học sau này. Học sinh của khoá học này có cơ hội tham gia vào các buổi nói chuyện với bác sĩ và nhân viên y tế, trải nghiệm môi trường làm việc trong các cơ sở y tế trong vai trò tình nguyện viên, trực tiếp quan sát tiến trình phẫu thuật và khám nghiệm, được học các quy trình y tế căn bản và tích lũy kinh nghiệm làm việc dưới sự kèm cặp của nhân viên y tế.

JFK’s THINK LAB, cung cấp nhiều chương trình khác nhau để giúp học sinh học các kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến STEM. Thông qua các dự án trong các lĩnh vực khác nhau, bạn có thể học Entrepreneurship, Collaborative Group Learning, LittleBits Electronic Problem-sloving, Graphic Design, Video Production … Thông qua khóa học LAB, bạn có thể rèn luyện kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích thông tin, trí tò mò và trí tưởng tượng, kỹ năng viết và giao tiếp hiệu quả, và kỹ năng hợp tác.

https://www.youtube.com/watch?v=OkM9eUio21E

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Trung học John F. Kennedy Catholic School tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

 • Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
 • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
 • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
 • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
 • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
 • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
 • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng 2021 – 2022 tại Mỹ điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?