Tuần lễ du học Úc: Gặp gỡ đại diện trường và nhận học bổng giá trị hấp dẫn

Gặp trực tiếp đại diện trường Queensland, Úc

Ấn tượng với thành tích học tập xuất sắc của các bạn học sinh sinh viên Việt Nam khi học tập tại trường trong nhiều năm qua, hàng năm trường đều dành nhiều xuất học bổng có giá trị cao từ 50% – 100% học phí bậc đại học và sau đại học toàn bộ khóa học cho các bạn có thành tích học tấp ấn tượng.

Các loại học bổng gồm có:

-Học bổng trị giá lên đến 100% học phí cho bậc học sau đại học với các chuyên ngành: Kinh tế ngành Chính Sách Công, Kinh tế Phát triển, Tài Chính và Kinh tế Quốc tế, Kinh doanh, Kinh tế Sức khỏe

– Học bổng trị giá 50% học phí cho bậc học đại học với các chuyên ngành: Khoa Kỹ thuật, Kiến trúc và Công nghệ thông tin.

– Thời gian: 16:00 đến 17:30, Thứ 2 ngày 21 tháng 07, 2014

Thành phố Hồ Chí Minh

– Thời gian: 13.00 đến 14.00, Thứ 6, ngày 18 tháng 07, 2014

– GSE-beo Tp.HCM, Tầng trệt tòa nhà Green Star, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học La Trobe

Năm 2014, nhằm thu hút nhiều sinh viên xuất sắc, trường Đại học La Trobe quyết định dành nhiều suất học bổng trị giá giá trị cao cho đối tượng sinh viên tham dự các khóa dự bị, cao đẳng, đại học và  sau đại học. Nếu thành tích học tập, khả năng ngoại ngữ tốt, đừng chần chừ nắm bắt cơ hội cho mình.

Các loại học bổng gồm có:

– Học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trị giá 10.000 – 20.000 AUD cho các sinh viên đại học và sau đại học cho đa dạng các chuyên ngành.

– Học bổng cho sinh viên Đông Nam Á trị giá 3.000 AUD dành cho các sinh viên ĐH hoặc thạc sĩ là người Đông Nam Á có thành tích học tập khá giỏi.

– Học bổng từ khoa kinh tế của ĐH La Trobe (LBS) trị giá 5.000 AUD dành cho chương trình thạc sĩ.

– Học bổng anh văn sv dự bị và Cao đẳng (Navitas English Scholarship) từ 3,800 đến 8,000AUD tùy khóa học

– Học bổng cho nghiên cứu sinh, học bổng toàn diện(LTUFRS) từ 22,960 đến 27,800 AUD

Và còn nhiều những học bổng khác.

GSE-beo tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện trường tại văn phòng Hồ Chí Minh và Hà Nội.

– Thời gian: 08:00 đến 09:00, Thứ sáu ngày 18 tháng 07, 2014

Thành phố Hồ Chí Minh

– Thời gian: 14.00 đến 15.00, Thứ 6, ngày 18 tháng 07, 2014

Vui lòng liên hệ với van phòng GSE-beo để biết thêm thông tin về buổi gặp phỏng vấn.

Đại học Wollongong

Trường đại học Wollongong cách trung tâm thành phố Wollongong, Úc đa sắc tộc chỉ vài phút lái xe. Trường là một trong hai trường đại học trong cả nước được xếp hạng cao ở mọi đề mục đánh giá của Quỹ Chất lượng Giáo dục và Học tập của Chính phủ Australia năm 2008, Bộ Giáo dục, Khoa học và Đào tạo. Hiện nay trường đang có cơ hội để nhận được các suất học bổng từ  25% học phítất cả những chương trình học, đại diện trường sẽ có buổi gặp mặt sinh viên học sinh tại văn phòng của GSE-beo Hà Nội

– Thời gian: 10:00 đến 11:00, Thứ 5 ngày 10 tháng 07, 2014

Đại Học New South Wales – UNSW

UNSW được đánh giá cao trong cộng đồng học thuật Quốc tế. Trường liên tục đạt thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng tại Úc và Quốc tế:

• Liên tục là một trong những khoa Kỹ thuật hàng đầu tại Úc
  • Xếp hạng thứ 46 trên thế giới vào năm 2010 – QS World University Rankings
  • Đại học hàng đầu trong nghiên cứu chuyên sâu tại Sydney – dựa trên Báo cáo về Nghiên cứu của Hội đồng Nghiên cứu Úc
  • Xếp hạng 5 sao trong 8 tiêu chí đánh giá – Australian Good Universities Guide 2011

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên quốc tế đăng kí chương trình MBA vào năm 2014 -2015, UNSW hiện có những học bổng toàn phần và không toàn phần dành cho chương trình AGSM MBA.

Liên hệ GSE-beo để biết thêm chi tiết

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: