Tin tức

Du học Úc , Tỷ lệ Visa cao-Học bổng lớn

Tỷ lệ Visa cao-Học bổng lớn

Du học Úc, Tỷ lệ Visa cao-Học bổng lớn
Du học Úc, Tỷ lệ Visa cao-Học bổng lớn


Với những thay đổi tích cực trong việc đơn giản hóa hệ thống visa, cùng với những chính sách cho phép sinh viên quốc tế đi làm thêm, cũng như sự giảm mạnh của đồng đô la Úc kể từ năm 2014, du học Úc dường như đang dần vươn lên vị trí đầu bảng trong sự lựa chọn các các du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây. Các bạn sinh viên đã sẵn sàng lên đường sang Úc chưa?

Bạn có thể tham khảo thêm về học bổng Du học Úc năm 2020 tại GSE

Lý do nên lựa chọn kỳ nhập học kỳ tháng 2/2017 tại Úc

Số lượng học bổng lớn nhất trong năm   

Khác với sự hạn chế về trường và học bổng như các nước Anh, Mỹ và Canada trong kỳ nhập học tháng 01, kỳ nhập học tháng 02 tại Úc là kỳ tuyển sinh chính trong năm nên đây là thời điểm mà sinh viên Việt Nam có nhiều lựa chọn về ngành học, trường học cũng như số lượng học bổng nhiều nhất trong năm.

Và chắc chắn đây sẽ là giai đoạn cạnh tranh học bổng khốc liệt nhất trong năm, vì vậy, để có thể chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ “xuất sắc” nhất thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với các tư vấn viên của GSE-beo theo 2 số hotline 092 363 5656 (Hà Nội) và 093 499 9329 (TP HCM) để được tư vấn và hướng dẫn hoàn thành hồ sơ nhanh và đẹp nhất.

Chi phí du học Úc thấp và có nhiều sự lựa chọn

Du học Úc thời điểm này rất thuận lợi vì sự giảm mạnh của đồng đô la Úc, giảm 6% so với cùng kỳ năm 2014 và 21-22% so với cùng kỳ năm 2012-2013. Điều này đồng nghĩa với việc học phí của Úc thấp hơn, sinh hoạt phí cũng rẻ hơn.

Bên cạnh đó, với các chính sách linh động cho sinh viên quốc tế trong việc làm thêm, các bạn du học sinh cũng có cơ hội tự thân kiếm thêm thu nhập cho bản thân để trang trải một số các chi phí cho bản thân.

Chi phí du học Úc sẽ phụ thuộc nhiều vào trường mà bạn chọn. Mức thu học phí cao nhất có thể kể đến đó là các trường thuộc nhóm G8 với mức học phí trên 30,000AUD/năm. Đi kèm với mức học phí đó là chất lượng đào tạo ở đây được đánh giá rất cao.

Tuy nhiên với mức học phí như vậy không phải lúc nào các bậc phụ huynh cũng có thể “kham” nổi. Do vậy bạn vẫn có thể chọn lựa những ngôi trường hoàn toàn đảm bảo chất lượng với mức học phí mềm hơn (mức học phí từ 18,000 – 25,000AUD/năm).

neumuonthuctaphuongluongtaiuc

Dễ dàng hơn trong việc xin visa du học Úc

Giáo dục Quốc tế là ngành tạo ra nguồn thu cho ngoại tệ lớn thứ tư tại Úc.

Do vậy, chính phủ Úc đang có những biện pháp mạnh mẽ nhằm duy trì uy tín và chất lượng. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong năm 2016 là quy trình xét duyệt Visa du học Úc SSVF (Simplified Student Visa Framework – Cơ cấu đơn giản hóa qui trình xét duyệt visa sinh viên).

Được áp dụng từ tháng 7/2016, quy trình xét duyện visa sinh viên mới hiện đại hơn, đơn giản hơn, và hiệu quả hơn này sẽ thay thế cho quy trình SVP hiện tại (Streamlined Visa Processing – Chương trình xét Visa sinh viên diện ưu tiên) đã được triển khai từ năm 2012.

Chất lượng giáo dục Úc được đánh giá cao

Như chúng ta đều thấy rõ, chất lượng giáo dục của Úc được đánh giá cao với môi trường sư phạm mang tính chuyên nghiệp. Nền giáo dục của Úc được công nhận khắp nơi trên thế giới với phương châm nổi bật là phát huy tối đa năng lực sáng tạo, tư duy độc lập và trang bị cho sinh viên khả năng làm việc hiệu quả.

Điều kiện cơ sở vật chất của các trường đều đạt chuẩn với các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao… hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập cho học sinh, sinh viên.

Có các trang thiết bị ứng dụng và các trung tâm kỹ năng đặc biệt mô phỏng tương tự như nơi làm việc thực tế giúp sinh viên nhanh chóng làm quen và thích nghi với những công nghệ mới trong lĩnh vực học tập.

Thời tiết mát mẻ dễ chịu

Trong khi đa số các nước Anh, Mỹ và Canada đang chuẩn bị bước vào mùa đông lạnh lẽo thì khí hậu tại Úc lại đang trở nên mát mẻ dễ chịu.

Vì vậy, có thể nói, thời điểm vào tháng 02 tại Úc là một trong những tiết trời khá dễ chịu cho sinh viên Việt Nam, không khắc nhiệt như các nước châu Âu hay Mỹ và Canada. Đây được coi là một trong những mùa rất lý tưởng nhất cho các hoạt động ngoài trời, dã ngoại và cũng là thời điểm thích hợp nhất để đi du học Úc.

Hãy mang toàn bộ thắc mắc và nhu cầu của mình đến cho các tư vấn viên của GSE

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
Trung tâm tư vấn du học toàn cầu GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?