Tuyển sinh du học Nhật Bản đảm bảo việc làm 100% cùng nhiều ưu đãi và học bổng hấp dẫn

Bạn đang tìm kiếm chương trình du học tại Nhật Bản với những học bổng hấp dẫn và đảm bảo việc làm 100% sau khi tốt nghiệp? Tư vấn du học GSE với uy tín hàng đầu trong lĩnh vực du học tại tại Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam và Vương Quốc Anh sẽ đồng hành cùng bạn trong lộ trình du học Nhật Bản. Bên cạnh đó, GSE dành hàng trăm ưu đãi cho các sinh viên nhập học 2019.

1. Chương trình du học tại Nhật Bản:
– Chương trình du học Cao Đẳng, Đại Học, Cao Học cho các ứng viên có trình độ tiếng Nhật N2 trở lên
– Chương trình du học tiếng Nhật cho các ứng viên chưa có trình độ tiếng Nhật hoặc trình độ tiếng Nhật dưới N2
– Chương trình du học có học bổng dành cho ứng viên có thành tích học tập xuất sắc

2. Điều kiện dự tuyển:
– Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi
– Đã tốt nghiệp THPT trở lên
– Học lực từ 5.5 trở lên
– Có lý lịch rõ ràng, có nguyện vọng sang Nhật Bản học tập và được gia đình ủng hộ
– Trường hợp các bạn dưới 18 tuổi hoặc đang học cấp 3 vẫn có thể đăng ký
– Không yêu cầu ứng viên phải có trình độ tiếng Nhật

Tuyển sinh du học Nhật Bản