University of Hull ưu đãi học phí cho sinh viên học chương trình Thạc sĩ

University of Hull à trường đại học lâu đời thứ 14 của Anh Quốc. Trường được thành lập vào năm 1927 với tên University College Hull, đến nay Đại học Hull có hơn 14.500 sinh viên, trong đó hơn 1.400 sinh viên quốc tế đến từ gần 100 nước. Cùng GSE tìm hiểu về ngôi trường này trong bài viết dưới đây nhé.

Đại học Hull
Trường Đại học Hull

Giới thiệu về trường University of Hull

University of Hull nằm thành phố Hull bờ đông của nước Anh, phía đông Yorshire gần đường bờ biển tuyệt đẹp và vùng nông thôn. Trường có hai học xá chính là Hull và Scarborough. Khẩu hiệu Lampada Ferens của trường có nghĩa là ”mang đến ánh sáng của tri thức”. Đại học Hull tự hào trong việc mang đến những ảnh hưởng toàn cầu và không ngừng thách thức tư duy nhân loại trong suốt 90 năm qua.

Sinh viên của trường được sử dụng thư viên Brynmor Jones – một trong những thư viên tốt nhất nước Anh. Trường đầu tư hàng triệu Bảng nhằm xây dựng hệ thống thư viện 7 tầng kết hợp với kiến trúc nổi bật và công nghệ hiện đại, bảo đảm tạo ra môi trường học tập đầy cảm hứng cho sinh viên đến nghiên cứu và làm việc. Bên cạnh đó, trường cũng xây dựng khu triển lãm nghệ thuât, các quán cà phê thời trang trong khuôn viên trường để nuôi dưỡng tâm hồn sinh viên.

Hull là một thành phố lý tưởng cho sinh viên và có chi phí sinh hoạt phải chăng. Hull được công nhận là “Thành phố Văn hóa” của Anh vào năm 2017, thu hút hơn 5,3 triệu lượt khách đến tham dự nhiều sự kiện. Từ các cuộc triển lãm lưu diễn lớn về các tác phẩm nghệ thuật của Picasso và Michelangelo, các cuộc tranh biện, biểu diễn kịch nghệ, đến các buổi hòa nhạc cổ điển của các nhạc sĩ nổi tiếng.

Hull là một thành phố dành cho người yêu thích không khí sôi động với các lễ hội Freedom Festival và Humber Street Sesh diễn ra hằng năm, thu hút hơn 30.000 du khách và hơn 200 ban nhạc. Sẽ có rất nhiều điều thú vị cho các bạn sinh viên khám phá trong khu vực lân cận, chẳng hạn như các địa điểm hòa nhạc, phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm và cả một công viên đệm nhảy (trampoline).

đại học hull
Khuôn viên trường Đại học Hull

Những điểm nổi bật của trường

• Hull được xếp hạng bạc theo Khung Chương trình Giảng dạy Xuất sắc năm 2018
  • Tỷ lệ sinh viên quốc tế có việc làm sau khi tốt nghiệp của trường đạt 97,9% (HESA 2018)
  • Top 72 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2021
  • Top 70 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2022
  • Top 3% các trường đại học trên thế giới – theo Times Higher Education

Chuyên ngành học nổi bật của Đại học Hull

• Kinh tế – Kinh doanh
  • Nghệ thuật thiết kế
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Khoa học và công nghệ
  • Khoa học máy tính
  • Công nghệ máy tính- thông tin
  • Y tế và sức khỏe
  • Kiến trúc
  • Truyền thông và báo chí

Với kỳ học 2022 – 2023, sinh viên quốc tế đăng ký học chương trình Thạc sĩ của Đại học Hull sẽ chỉ trả mức học phí tương đương với sinh viên bản địa tại Anh.

su kien du hoc 2021 tu van gse 1200x628 1

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Anh năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom