Tin tức

Urban Internation School Canada mở cửa trở lại chào đón học sinh

Urban International School – Canada gửi tới một số hình ảnh mới nhất của nhà trường sau quá trình tu sửa để chào đón các em học sinh quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ học do dịch bệnh. 

Urban Internation School Canada mở cửa trở lại chào đón các bạn học sinh
Urban Internation School Canada mở cửa trở lại chào đón các bạn học sinh

Cuối cùng thì thành phố Toronto đã được phép cho mở cửa hoạt động từ ngày 31 tháng 7. Tất cả các giáo viên và nhân viên trường học sẽ quay lại làm việc vào Thứ 3, ngày 5 tháng 8. Tất cả các học sinh vẫn đang lưu trú tại Canada có thể đến trường, (tại trụ sở chính) để sự dụng các tiện ích học tập như tư vấn chương trình học hoặc các thủ tục hành chính khác liên quan. Tuy nhiên, các lớp học sẽ duy trì trực tuyến cho đến hết mùa hè này.

Phòng lớp học đã được trang bị đầy đủ và sẵn sàng cho kì nhập học tháng 9

UIS sẽ tổ chức các lớp học tại chỗ và các lớp học trực tuyến cho học sinh UIS vào tháng 9. Với các lớp học trực tuyến, giáo viên sẽ gặp gỡ học sinh thường xuyên online để hỗ trợ và trả lời các câu hỏi , cũng như cho nhận xét và lời khuyên về các bài tập bài học của các em.

UIS canada 1

Đây là một trong những nổ lực của trường trung học UIS trong việc đảm bảo quá trình học tập của học sinh không bị gián đoạn trong thời điểm khó khăn này.

Urban International School Canada đã hoàn toàn chuẩn bị đầy đủ các biện pháp an toàn phòng tránh dịch Covid-19 cho kì nhập học tháng 9

Nhà trường đã mở rộng không gian học tập để các phòng học có thêm khoảng cách học tập và trang bị các tấm chắn kính bảo vệ cho năm học sắp đến. Những thay đổi này được thực hiện theo quy định về phòng chống COVID 19 nghiêm ngặt do tỉnh bang quy định, một lần nữa điều này khẳng định nổ lực của lãnh đạo trường trong việc đảm bảo chương trình học tập được duy trì song song cùng việc đảm bảo an toàn cho học sinh và toàn bộ nhân viên của nhà trường. Các lớp học mới của UIS đang chờ đợi sự quay trở lại của học sinh vào tháng 9.

UIS Canada 02

Phương án học tập sau mùa dịch, Chương trình học trực tuyến UHUB Hybrid đã sẳn sàng

UHUB được xem là trụ sở trực tuyến mới của trường trung học UIS, được thiết kế riêng cho học sinh quốc tế đang có nguyện vọng tham gia các lớp học từ xa, do ảnh hưởng của dịch Covid 19.

Chương trình học trực tuyến UHUB sẽ có sự tương tác thường xuyên của giáo viên và học sinh, không như các chương trình trực tuyến thông thường.

Thông tin chi tiết sẽ sớm được thông báo đến các bạn học sinh, chương trình đã sẵn sàng cho học sinh đăng kí.

UIS canada 2 04

Không gian Café Sách hiện đại sẽ được mở cửa vào tháng 9

Trường trung học UIS vừa có thêm 1 không gian mới – Café Sách với phong cách hiện đại, tọa lạc ngay trụ sở chính của nhà trường. Với mục đích thiết kế của không gian Café sách, học sinh sẽ không gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm một không gian học tập cho mình ở bên ngoài. Các bạn học sinh có thể sử dụng không gian này để học tập và nghỉ ngơi giữa các tiết học. Địa điểm này hứa hẹn trở thành nơi yêu thích của tất cả học sinh UIS trong học kì sắp tới…

Khai trương Trung Tâm Truyền Thông Đa Phương Tiện của trường Urban International School Canada

Phòng truyền thông đa phương tiện của trường UIS được trang bị các công cụ thu âm hiện đại với tường cách âm chuyên nghiệp. Phòng học này được dành cho học sinh của trường, những bạn muốn luyện tập về âm nhạc, thu âm và làm các bài tập âm nhạc cũng như phát sóng các chương trình ở kênh Youtube. Các bạn học sinh âm nhạc ơi, đây là cơ hội cho các bạn tỏa sáng.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020 – 2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?