Urban International School phát động cuộc thi Toán & Tiếng Anh với học bổng lên đến 40,000CAD

Hiện tại, học kỳ tháng 9 cũng đã sắp bắt đầu và tất cả học sinh có thể quay trở lại trường Urban International School để tham gia lớp học trực tiếp. Để tạo động lực cho học sinh vào năm học mới, Urban International School (UIS) tổ chức một cuộc thi Toán và Tiếng Anh cùng với những suất học bổng giá trị cho các học sinh có dự định sang học tập tại Canada và UIS. Đây cũng là cơ hội cho các em học sinh trải nghiệm chương trình đào tạo của Canada và tự đánh giá khả năng Toán học và Tiếng Anh của mình. Chi tiết về cuộc thi bên dưới:

UIS canada

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Học sinh Việt Nam từ lớp 9-12 muốn trải nghiệm chương trình học của Ontario tại Canada.

THỜI GIAN

• Cuộc thi Toán: 8:00 tối ngày 10/09/2021 (giờ Việt Nam)
  • Cuộc thi Tiếng Anh: 8:00 tối ngày 17/09/2021 (giờ Việt Nam)

NỘI DUNG THI

TOÁN HỌC

• Thời gian thi: 90 phút
  • Số lượng câu hỏi: 5-7 câu, yêu cầu học sinh viết toàn bộ đáp án để đạt điểm tối đa

Nội dung thi:

Khối lớp

Nội dung thi

Khối lớp

Nội dung thi

Lớp 9

Đại số, Quan hệ tuyến tính, Hình học giải tích

Lớp 10

Hình học giải tích, Quan hệ bậc hai, Lượng giác

Lớp 11

Các loại Hàm

Lớp 12

Hàm số cao cấp, Đạo hàm và Ứng dụng, Hình học và Đại số véc-tơ

TIẾNG ANH

• Thời gian thi: 90 phút
  • Độ dài 1-2 trang
  • Bài thi bao gồm các phần: Đọc hiểu, nghe, viết và nói. Nội dung sẽ áp dụng cho từng khối lớp

GIẢI THƯỞNG

Urban International School dành tặng 12 suất học bổng cho học sinh đạt giải và miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký tham gia. Tổng giải thưởng cuộc thi trị giá 40,000 CAD.

Học sinh cần nộp bổ sung các bảng điểm gần nhất để xét giải thưởng.

Giải thưởng bao gồm:

• Giải nhất (2 giải): Học bổng 6,000 CAD tương đương 3 tín chỉ
  • Giải nhì (4 giải): Học bổng 4,000 CAD tương đương 2 tín chỉ
  • Giải ba (6 giải): Học bổng 2,000 CAD tương đương 1 tín chỉ

Học sinh đăng ký thi nhưng không đạt giải thưởng sẽ được miễn phí ghi danh (350 CAD) khi nộp hồ sơ ghi danh vào UIS. (Thời hạn ghi danh đến tháng 06/2022)

Hình thức thi: Trực tuyến

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

• Học sinh đăng ký trực tiếp qua Agent và điền thông tin tham gia vào form: UIS School Contest (google.com)
  • Lệ phí đăng ký: 20 CAD (thanh toán qua thẻ visa/master)
  • Thời hạn đăng ký: 07/09/2021
  • UIS sẽ gửi email xác nhận tham gia kỳ thi đến email đăng ký của học sinh.

UIS hi vọng cuộc thi sẽ mang lại nhiều trải nghiệm quý giá và những phần thưởng giá trị đến với các bạn học sinh tài năng.

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Canada 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom