Tin tức

Rinh về tay Học bổng giá trị cao nhất từ Brunel University London

Brunel University London được thành lập từ năm 1966 và là trường đại học danh tiếng với lịch sử lâu đời ở Anh Quốc với thế mạnh đào tạo bậc đại học và sau đại học cùng xếp hạng Top 15% các trường đại học tốt nhất về giảng dạy trên thế giới.

dai hoc brunel 03

Giới thiệu về trường đại học Brunel University London

Tọa lạc tại Uxbridge, phía Tây London, Brunel nằm trong số 50 trường đại học hàng đầu tại Anh theo Complete University Guide năm 2018. Học viên trên toàn thế giới luôn được chào đón tại đây – ngôi trường được vinh danh là một trong số 25 trường đại học tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế.

Tuy chỉ sở hữu 1 khu học xá duy nhất, Đại học Brunel như một thành phố sinh viên, với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất học tập và giải trí ấn tượng, gồm thư viện mở cửa 24 giờ và trung tâm máy tính, trung tâm thể dục hiện đại. Một công viên thể thao, phòng tập luyện, cũng như nhiều cửa hàng, nhà hàng, quầy bar và hộp đêm, tất cả đều được phục vụ cho sinh viên ngay trong khu học xá.

  • Năm thành lập: 1966
  • Số sinh viên: 13,000 trong đó 2,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia
  • Vị trí: Trường cách trung tâm London 40 phút đi tàu, nằm ở phía Tây và rất gần với sân bay Heathrow.

Xếp hạng đại học Brunel University London

  • Trường đại học năng động, hiện đại với chất lượng đào tạo đẳng cấp thế giới.
  • Trường Đại học Brunel thuộc top 82 tại châu Âu trong bảng FT’s 2018 European Business Schools (theo The Financial Times).
  • Sinh viên tốt nghiệp Đại học Brunel có lương khởi điểm cao đứng hàng 13 tại Anh (theo Sunday Times Good University Guide).
  • Nhiều khóa học tại Đại học Brunel trang bị cho sinh viên 6 tháng đến một năm kinh nghiệm làm việc. Trong đó, có trường hợp sinh viên giữ được việc làm cố định sau tốt nghiệp.

hoc bong brunel 02

Sinh viên tiêu biểu của GSE đạt được Học bổng trị giá cao nhất từ Brunel University London

Cô bạn Thảo Phạm – 27 tuổi, hiện đang đảm đương chức vụ Lead Designer trong nhiều dự án khác nhau chủ yếu về lĩnh vực Nghệ thuật sáng tạo. Đồng thời, Thảo cũng là Co-founder- Đồng sáng lập và Giám đốc Sáng tạo cho một Doanh nghiệp tư vấn Văn hóa Sáng tạo, truyền bá Văn hoá Việt Nam mang tên VAN HOA.

Mặc dù có hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành, Thảo vẫn quyết định tiếp tục con đường học tập của mình bằng cách lựa chọn học Thạc sỹ tại Anh Quốc để mở mang kiến thức về thiết kế cùng khao khát vị trí làm việc cao hơn. Với kiến thức học được cùng mong muốn sử dụng yếu tố Việt Nam trong sản phẩm thị giác mang ra thế giới, cô nàng đã theo học khóa Thạc sỹ chuyên ngành Design Strategy and Innovation của trường đại học Brunel University London.

Hơn hết, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế là một lợi thế của Thảo, cô bạn đã rinh về tay suất học bổng lớn nhất của trường với giá trị 6,000 bảng Anh, giúp tiết kiệm một khoản chi phí khi học tập tại nơi đây.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Anh tại Brunel University London, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?