Tin tức

HỌC BỔNG TỪ 5000 ĐẾN 10000 AUD TẠI ĐẠI HỌC AUCKLAND – NEW ZEALAND

03-grafton-campus-re-development-uoa-faculty-of-medical-health-sciences14 suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ trường Đại học Auckland, New Zealand

ĐẠI HỌC AUCKLAND (The University of Auckland) là trường đại học hàng đầu của New Zealand, có trụ sở chính đặt tại Auckland. Với 07 phân viện chính, trường có khoảng 40.000 sinh viên, trong đó có hơn 4,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau. Đứng ở vị trí thứ 81 trong bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng trên thế giới, theo bảng xếp hạng QS World University Rankings® 2016-2017, đây là trường đại học duy nhất tại NZ nằm trong top 100 các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường cung cấp các chương trình đại học và sau đại học tại 09 chuyên khoa chính, bao gồm: Nghệ thuật, Kinh doanh, Sáng tạo nghệ thuật, Công nghiệp, Giáo dục, Kỹ thuật, Pháp luật, Y tế và Khoa học Y tế, Khoa học và Thần học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG KỲ NHẬP HỌC 2017 TẠI ĐẠI HỌC AUCKLAND

 • Giá trị học bổng
  • NZ$10,000 cho sinh viên đăng ký nhập học chương trình thạc sĩ
  • NZ$5,000 cho sinh viên đăng ký nhập học chương trình đại học
 • Số lượng học bổng  
  • 14 suất học bổng cho sinh viên quốc tế
 • Thời hạn nộp:    
  • Đến ngày 21/11/2016 (Cho Kỳ mùa xuân 2017)
  • Đến ngày 01/05/2017 (Cho Kỳ mùa thu 2017)
 • Hồ sơ học bổng  
  • Thư mời nhập học không điều kiện (Unconditional Offer)
  • Thư giới thiệu từ giáo viên/nơi làm việc
  • Bài tự luận về bản thân

Auckland city, Westhaven Marina and harbour view, Auckland, New ZealandThành phố Auckland – một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới

LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC AUCKLAND

 • Trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand, được thành lập vào năm 1883, đến nay trường đã trở thành một trung tâm giáo dục quốc tế xuất sắc.
 • Theo xếp hạng của tạp chí có tầm ảnh hưởng lớn Time Higher Education Supplement 9/2009, Đại học Auckland xếp thứ 61 trong danh sách các trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới.
 • Ngành kinh doanh của trường được nhận 3 chứng chỉ quan trọng trên thế giới: AACBS của Mỹ, EQUIS của châu Âu và MBAs của Anh Quốc. Khoa Life Science & Biomedicine xếp hạng 40, Art & Humanity xếp hạng 42, Kỹ sư & IT xếp hạng 55 trên thế giới.
 • Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 (Hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế) và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim Universities).
 • Trường cũng là đại học lớn nhất trong nước với hơn 40.000 sinh viên, trong đó hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới.

AUCKLAND – THÀNH PHỐ CẢNG TRONG MƠ

Dù không phải là Thủ đô của New Zealand, nhưng Auckland là thành phố rộng lớn nhất, đa dạng văn hóa nhất và có nền giáo dục chất lượng tốt nhất tại quốc đảo này. Mới đây, Auckland được bình chọn là thành phố xinh đẹp đứng thứ 5 trên toàn thế giới. Nằm ở hòn đảo phía Bắc của New Zealand có số dân khoảng 1,5 triệu người, Auckland là thành phố lớn nhất và trung tâm nhất của New Zealand. Được bao quanh bởi cảng Manukau and Waitemata, Auckland được coi là một thành phố cảng trong mơ.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Auckland được bình chọn là một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới. Tại đây, người dân không chỉ được hưởng môi trường nhiệt độ ven biển ấm áp, không khắc nghiệt mà Auckland còn là cường quốc kinh tế của New Zealand với các ngành kinh doanh tiên tiến, ngành công nghiệp công nghệ cao, cạnh tranh và lực lượng lao động lành nghề. Nó cũng là thành phố đa văn hóa nhất New Zealand với 66% châu Âu/ Pakeha, 19% châu Á và 25% người Maori và đảo Thái Bình Dương.

Theo thống kê “Khảo sát chất lượng sống” của Merces hàng năm, Auckland được xếp hạng thứ tư đồng hạng cho chất lượng cuộc sống trong 215 thành phố trên thế giới. Chi phí sinh hoạt tại Auckand hợp lý hơn so với nhiều thành phố khác trên thế giới, trong số 143 thành phố có chi phí đắt nhất thế giới, Auckland được xếp hạng thứ 138, thuộc nhóm những thành phố có sinh hoạt thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về học bổng, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Auckland – New Zealand:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656

Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329

Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

 

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?