Tin tức

Du học Úc ngành Điều dưỡng (Nursing) tại Queensland University of Technology

Du học Úc ngành Điều dưỡng (Nursing) tại Đại học Công nghệ Queensland là sự lựa chọn hàng đầu cho những du học sinh muốn nắm chắc định cư Úc sau tốt nghiệp

Học Ngành Điều dưỡng (Nursing) tại Úc – Không bao giờ thiếu việc

Nhu cầu tuyển dụng khối ngành điều dưỡng ở Úc không ngừng tăng trong suốt nhiều năm nay. Đến năm 2025, xứ sở chuột túi sẽ cần đến 85,000 điều dưỡng viên. Con số này có thể đạt tới 123,000 vào năm 2030. Ngành điều dưỡng cũng chiếm tới 30% trong số các tin tuyển dụng trong lĩnh vực y tế.

Mức lương khởi điểm cho y tá tại Úc cũng tương đối cao. Theo đó, các y tá có ít hơn một năm kinh nghiệm sẽ có mức thu nhập khoảng AU$29,260/năm. Khi tích lũy được từ 1-4 năm kinh nghiệm, con số này có thể lên tới AU$31,120/năm. 

Du học Úc ngành Điều dưỡng (Nursing) tại Đại học Công nghệ Queensland

Vì sao nên lựa chọn khóa Cử nhân Điều dưỡng (Bachelor of Nursing) của Đại học Công nghệ Queensland?

  • Ngành Nursing của QUT xếp thứ 7 thế giới, theo QS World University Rankings by Subject 2020
  • QUT là trường đại học đầu tiên cung cấp khóa học về Khoa học sức khỏe tại bang Queensland với hơn 40 năm kinh nghiệm và tham vấn trong ngành.
  • Số giờ thực tập là 840 giờ, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với môi trường làm việc thực tề từ sớm
  • Bằng cấp của trường công nhận trên toàn thế giới
  • Trang bị cho sinh viên toàn diện cả về kiến thức và thực tiễn cho sinh viên trên con đường sự nghiệp. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ dễ dàng tìm được công việc theo đúng ngành nghề đào tạo tại các bệnh viên công và tư, nhà điều dưỡng, hay các công việc liên quan tới y tế cộng đồng tại Úc hoặc các quốc gia phát triển khác

Thông tin chung về khóa Cử nhân Điều dưỡng (Bachelor of Nursing)

Du học Úc ngành Điều dưỡng (Nursing) tại Queensland University of Technology
Du học Úc ngành Điều dưỡng (Nursing) tại Queensland University of Technology

Yêu cầu đầu vào:
– Hoàn thành lớp 12 với GPA từ 7.5 trở lên
– IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5).

Thời gian học: 3 năm

Học phí: 36,300 AUD/năm

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Công nghệ Queensland. Đăng ký form bên dưới để được tư vấn du học Úc ngành điều dưỡng ngay hôm nay.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?