Webinar: Cơ hội thực tập toàn cầu với chương trình Thạc sĩ MA Applied Linguistics và TESOL từ University of Portsmouth!

Tham gia ngay webinar giới thiệu chương trình MA Applied Linguistics và TESOL của University of Portsmouth để được trò chuyện cùng giảng viên, tìm hiểu sâu hơn về chương trình học, và khám phá cơ hội thực tập toàn cầu. Sự kiện hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ!

Thuong Anh web 4 1

Bứt Phá Sự Nghiệp cùng tấm bằng thạc sĩ MA Applied Linguistics và TESOL tại University of Portsmouth

• Thời gian: 4 giờ chiều – Thứ 5, ngày 26/9/2024
  • Địa điểm: online qua nền tảng Zoom
  • Đăng ký tham dự tại đây: https://bit.ly/3B4jEpJ

Nội dung buổi webinar MA Applied Linguistics và TESOL:

• Trải nghiệm tương tác: Webinar sẽ mang đến một phiên học thử tương tác, nơi người tham dự sẽ khám phá những khía cạnh chính trong các chương trình TESOL tại University of Portsmouth.
  • Gặp gỡ giảng viên: Người tham gia có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với một giảng viên từ School of Education, người sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về chương trình học.
  • Giải đáp thắc mắc: Buổi webinar cũng là cơ hội để người tham gia đặt câu hỏi và nhận giải đáp trực tiếp về các khóa học TESOL.

Để được cập nhật thêm các thông tin chi tiết hơn về du học Anh Quốc, vui lòng liên hệ với du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc đặt lịch gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn của GSE.

Chương trình MA Applied Linguistics và TESOL tại University of Portsmouth có gì đặc biệt?

• Chương trình không yêu cầu kinh nghiệm giảng dạy trước đó.
  • Chương trình nhấn mạnh phương pháp dạy học thực tiễn và phù hợp với bối cảnh giảng dạy.
  • Trường có lịch sử thành công trong việc chuẩn bị học viên cho sự nghiệp TESOL.
  • Đặc biệt, một phần hấp dẫn của chương trình là cơ hội thực tập từ 8 – 10 tháng, giúp học viên tích lũy kinh nghiệm thực tế và mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Sinh viên sẽ được áp dụng lý thuyết vào thực tiễn, nâng cao kỹ năng giao tiếp và làm việc đa văn hóa, trở thành những giảng viên TESOL toàn diện, tự tin giảng dạy ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Giới thiệu tổng quan về trường Đại học Portsmouth

Đại học Portsmouth là một trong những trường hàng đầu tại Anh với hơn 24.000 sinh viên, trong đó có khoảng 22% sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường cung cấp hơn 200 khóa học đại học và sau đại học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Các nghiên cứu của trường được đánh giá cao, với 77% được xếp hạng xuất sắc hoặc hàng đầu thế giới theo Khung đánh giá Nghiên cứu (REF) 2021. Trường tọa lạc tại thành phố ven biển sôi động Portsmouth, tạo ra một môi trường học tập năng động và hỗ trợ cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Những lý do hàng đầu khiến du học sinh Việt Nam chọn University of Portsmouth khi học tập tại Anh Quốc

• Top 3% các trường đại học trên thế giới (Studyportals Ranking)
  • Top 33 UK (The Guardian University Guide 2024)
  • Top 44 UK (U.S. News & World Report Ranking)