Amerigo và các suất học bổng trung học nội trú trị giá $30,000 USD

Amerigo thông báo về học bổng đặc biệt hàng năm Amerigo Scholar Award 2022 dành cho những bạn học sinh tiềm năng xuất sắc ở khu vực Đông Nam Á.

Red Bank Catholic High School - Amerigo - Tư vấn du học GSE

Thông tin học bổng Amerigo Scholar Award 2022

Trong năm 2022, Amerigo sẽ trao 2 suất học bổng đặc biệt trị giá $30,000 USD/năm cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong học thuật, trình độ tiếng Anh cao, năng nổ trong các hoạt động thể thao hoặc xã hội, và có những đóng góp tích cực cho cộng động.

Mỗi suất học bổng $30,000 USD sẽ được trao cho 1 học sinh nộp hồ sơ kỳ Mùa Xuân 2022 và 1 học sinh nộp hồ sơ kỳ Mùa Thu 2022.

Giá trị học bổng được trao cho toàn năm học. Học bổng cho kỳ mùa Xuân sẽ được chia đôi khi học sinh nhập học và sẽ được tính tròn giá trị học bổng cho năm học kế tiếp. Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền.

• Đối tượng: học bổng dành cho học sinh lớp 10 và lớp 11.
  • Campus: học bổng được áp dụng cho học sinh tại các campus Amerigo Houston, Amerigo New Jersey and Amerigo Twin Cities.
  • Hạn chót nộp hồ sơ:
    • Học kỳ Mùa Xuân 2022: ngày 1/12/2021
    • Học kỳ Mua Thu 2022: ngày 31/3/2022
  • Điều kiện: học sinh vần đạt những điều kiện sau để nộp đơn xin học bổng
    • Học sinh cần đạt GPA 9.0 trở lên.
    • IELTS 6.5, hoặc TOEFL iBT 79, hoặc ELTIS 718.
    • Hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội và cộng đồng tích cực.
  • Các học sinh lọt vào danh sách sẽ được mời phỏng vấn vòng 2 với Giám đốc tuyển sinh của Amerigo Global

Các suất học bổng khác của Amerigo

Ngoài 2 suất học bổng Amerigo Scholar Award kể trên, Amerigo còn trao nhiều suất học bổng khác cho học sinh như sau:

Học bổng tại các Campus ở California:

CAMPUS HỌC PHÍ HỌC BỔNG
Napa Valley $82,200 USD Up to $15,000 USD
Los Angeles $79,050 USD Up to $15,000 USD
San Diego $76,400 USD Up to $15,000 USD

Học bổng tại các campus khác của Amerigo:

CAMPUS HỌC PHÍ HỌC BỔNG
Chicago Northshore $72,950 USD Up to $20,000 USD
Houston, New Jersey, Twin Cities $72,950 USD Up to $24,000 USD

Học bổng của Amerigo tại Villanova College, Canada:

Villanova College, Toronto, Canada - Amerigo - Tư vấn du học GSE
Villanova College, Toronto, Canada
  • Học phí: $55,000 CAD
  • Học bổng:
    • Academic Excellence scholarship: trị giá $12,500 CAD, 1 suất.
    • Academic Honors Scholarship: trị giá $10,000 CAD, 1 suất.
    • Standard Scholarships: trị giá lên đến $5,000 CAD.

dịch vụ tư vấn du học gse

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Tổ chức Amerigo và các trường đại học Mỹ tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình săn học bổng đi du học Mỹ ngay trong năm 2021 – 2022.