Tin tức

Sẵn sàng nhận thư mời nhập học tại Ngày hội tuyển sinh 2020 cùng GSE

“Ngày hội tuyển sinh du học Anh và Úc trực tiếp” (Application Day) là một sự kiện thường niên được tư vấn du học GSE tổ chức với quy mô lớn, dành riêng cho học sinh sinh viên Việt Nam quan tâm tới các chương trình du học và học bổng tại các trường đại học, cao đẳng và trung học tại quốc gia Anh và Úc.

Application Day 2020 – Nhận kết quả thư mời trong thời gian nhanh nhất

Quy trình xin thư mời nhập học tại các trường tại Anh và Úc có thể kéo dài từ 3-6 tuần để biết hồ sơ của bạn có “Đạt” hay “Không Đạt”. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ tham dự Ngày hội tuyển sinh cùng GSE, các bạn học sinh sinh viên sẽ cầm ngay trong tay THƯ MỜI NHẬP HỌC nếu mang theo đầy đủ giấy tờ mà hội đồng tuyển sinh yêu cầu.

Còn không, tên của bạn chắc chắn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” hồ sơ của trường để thực hiện việc xét hồ sơ nhanh nhất từ 2 ngày đến 1 tuần.

application day 2020 du hoc gse 1
Cơ hội nhận offer letter sau khi phỏng vấn trực tiếp 1-to-1 với đại diện tuyển sinh của trường

Application Day 2020 – Nơi quy tụ hàng trăm suất học bổng “khủng” nhất

Học bổng lên tới 100% học phí luôn là mục tiêu hàng đầu của rất nhiều bạn học sinh sinh viên Việt Nam khi làm hồ sơ du học Anh Quốc và Úc. Nhưng nếu thiếu một chút may mắn mà chưa dành được học bổng 100%, các bạn cũng đừng buồn, vẫn còn rất nhiều cơ hội “săn” học bổng du học tại sự kiện du học diễn ra vào ngày 29/2 (Hà Nội) và 1/3 (TP.HCM).

Đặc biệt, tham gia chương trình Application Day 2020, các sinh viên có cơ hội được nhận gói “Hỗ trợ Săn học bổng” trị giá 5 triệu đồng từ GSE. Với gói quà tặng này, các bạn sẽ có cơ hội trực tiếp trao đổi 1-to-1 với giáo viên bản ngữ, chuyên viên tư vấn của GSE và các tấm gương sinh viên thành công về chiến lược săn học bổng, sửa bài luận xin học bổng, và hoàn thiện một CV ấn tượng.

Application Day 2020 – Thời cơ bộc lộ ưu điểm với hội đồng xét tuyển học bổng

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ học bổng của bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác thì cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là 1 phần 1000. Trong khi đó, tại Application Day, bạn có hẳn 15 phút để phỏng vấn trực tiếp 1:1, thể hiện bản thân, chứng minh năng lực và thành tích học tập với đại diện của từng trường đến từ Anh và Úc.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhận được “Recommendation Letter” từ đại diện trường tới Hội đồng xét duyệt học bổng, điều này góp phần không nhỏ đến việc xét duyệt kết quả hồ sơ học bổng của bạn.

Application Day 2020 – Miễn phí tư vấn định hướng con đường du học tương lai

Tư vấn du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của phần lớn các trường đại học danh tiếng tại Anh và Úc, bao gồm cả các trường thuộc nhóm Russell Group và Group of 8 (G8). Chính vì vậy, GSE hoàn toàn dễ dàng hỗ trợ các bạn sinh viên định hướng được một con đường du học phù hợp từ các khóa học tiếng Anh, học hè, dự bị đại học và dự bị thạc sĩ cho đến các khóa cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ với các ngành nghề phong phú, dựa trên năng lực học tập và khả năng tài chính của từng bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm với các cựu du học sinh – những người đã đạt được học bổng trong những năm qua và có những thành tựu nhất định trên con đường sự nghiệp.

application day 2020 du hoc gse 2
Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành hot, và cách săn học bổng du học 2020

Application Day 2020 – Bùng nổ gói quà tặng lên đến 25 triệu đồng

Tham dự Ngày hội Tuyển sinh du học Application Day 2020 bạn có cơ hội nhận được gói ưu đãi trị giá 25 triệu đồng, bao gồm:

  • Gói hỗ trợ “săn học bổng trúng đích”;
  • Gói hỗ trợ dịch thuật hồ sơ du học và lệ phí xét hồ sơ xin visa;
  • Lệ phí khám sức khỏe du học Anh hoặc Úc;
  • Tặng 1 khóa học luyện thi IELTS du học;
  • Tặng thẻ ưu đãi mua sắm sinh viên quốc tế ISIC (sử dụng được tại hơn 100 quốc gia);
  • Tặng sim điện thoại sử dụng tại Anh hoặc Úc;
  • Miễn phí sửa CV và bài luận xin nhập học với giáo viên bản ngữ;
  • Tặng 1 gói visa du lịch Anh Quốc/châu Âu/Úc cho 1 người.

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức vào tháng 3 hằng năm tại Việt Nam bởi tập đoàn tư vấn du học GSE, nhằm rút ngắn thời gian làm hồ sơ du học cũng như cơ hội phỏng vấn học bổng tại chỗ cho các bạn sinh viên Việt Nam. Sau thành công của 5 năm vừa qua, năm nay chương trình Application Day 2020 được tổ chức vào hồi 3.00 – 6.00 chiều thứ 7 (29/02) tại khách sạn Hilton Opera, Hà Nội3.00 – 6.00 chiều Chủ nhật (01/03) tại khách sạn Prince Sài Gòn, TPHCM.

>> Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY<<

Ngày hội du học – Sự kiện thường niên được tổ chức bởi tư vấn du học GSE
Sẵn sàng nhận thư mời nhập học tại Ngày hội tuyển sinh 2020 cùng GSE 4

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:
VP HÀ NỘI: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 | 092 363 5656 – Email: hanoi@gse.edu.vn
VP TPHCM: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 | 093 499 9329 – Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?