Tin tức

Trường Bellerbys College : Học đại học hoặc hoàn lại học phí

Một vài nét về Trường Bellerbys College

Trường Bellerbys College luôn tự hào là “Lựa chọn số 1 tại Anh dành cho sinh viên quốc tế” với số lượng sinh viên quốc tế chọn học tại Bellerbys College hơn bất kỳ trường trung học nào khác tại Anh.

Để đạt được kết quả học tập xuất sắc như vậy là nhờ có phương pháp giáo dục độc đáo và hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy và cung cấp lựa chọn đa dạng nhất về chương trình học, nhiều hơn bất kỳ trường trung học quốc tế nào khác.

Chương trình giáo dục của Bellerbys cho các bạn sinh viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để chuyển tiếp sang các trường đại học tốt nhất và thành công trong môi trường làm việc hiện đại.

bellerbys_schools

Bellerbys Foundation – Chương trình Dự bị đại học của Bellerbys College cung cấp kỹ năng và kinh nghiệm vững chắc để giúp bạn chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu tại Anh.

Mỗi chương trình trong 11 chương trình học thuật được xây dựng trên nền tảng môn học cung cấp nội dung học độc đáo cũng như cơ hội trau dồi kỹ năng. Đây là bệ phóng để đưa bạn đến nhiều trường đại học.

Đây là chương trình cấp tốc một năm được thiết kế cho sinh viên quốc tế. Được Đại học Lancaster công nhận khi bạn hoàn tất thành công chương trình này và đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu, bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang một khóa học lấy bằng tại một trong hơn 70 trường đại học.

Xin lưu ý, yêu cầu đầu vào đại học có thể thay đổi và việc hoàn tất thành công chương trình Năm 1 Đại học không bảo đảm bạn sẽ được nhận vào học tại trường đại học đó

Đảm bảo chất lượng giảng dạy

Để “bảo hành” cho chất lượng giảng dạy của mình, Bellerbys Foundation sẽ hoàn lại học phí cho những sinh viên nào không vào được các trường đại học tại UK như cam kết.

Trong năm 2015, 694 sinh viên của Bellerbys Foundation đã nhận được thư mời thành công của các trường đại học tại UK, trong đó, có 554 sinh viên nhận được từ các trường đại học nằm trong top 30.

Trường Bellerbys College
Trường Bellerbys College

Bạn có thể xem thêm về Tư vấn du học Anh Quốc tại GSE

Lộ trình học thuật

Cho dù bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp như làm kỹ sư, luật sư, doanh nhân, thiết kế đồ họa hoặc dược sĩ, chương trình Dự bị đại học sẽ được điều chỉnh phù hợp với lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Mỗi trụ sở Bellerbys chuyên về một ngành học khác nhau, cung cấp các chương trình ngoại khóa có định hướng để hỗ trợ cho môn học mà bạn chọn và khuyến khích tương tác tích cực với các nhà lãnh đạo địa phương.

Nghệ thuật & Thiết kế; Kinh doanh, Tài chính & Quản trị; Kinh doanh với Luật pháp; Kinh doanh với Tiếp thị; Kỹ thuật Hóa học; Kỹ thuật & Khoa học máy tính; Khoa học Nhân văn; Luật; Quản trị & Hệ thống Máy tính; Truyền thông; Khoa học & Dược

Điều kiện nhập học khóa dự bị 

  • Độ tuổi: Học sinh thường trong độ tuổi 16.5 trở lên
  • Hoàn tất thành công chương trình trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông
  • IELTS 4.5 hoặc tương đương

Thời lượng khóa học: 3 học kỳ hoặc 3.5 học kỳ (Khóa học bắt đầu vào tháng 11 chỉ có ở Brighton)

Ngày bắt đầu:

  • Tháng 9 và Tháng 11 (chỉ có ở Brighton)
  • Tháng 1 và Tháng 4 (Khóa học bắt đầu vào tháng 4 có chương trình Kinh doanh, Tài chính & Quản trị)

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?