Tin tức

Bellerbys College – TOP 50 trường đào tạo A-Levels tại Anh Quốc

Bellerbys College là trường rất có uy tín với các trường đại học Anh Quốc. Học sinh của Bellerbys đều là những ứng viên có đủ khả năng thành công cao tại bất cứ trường đại học nào tại Anh quốc. Ngày nay, Bellerbys College là ngôi nhà chung của sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Bellerbys College tai anh quoc 02

Giới thiệu chung về trường Bellerbys College

Rất nhiều sinh viên quốc tế chọn Bellerbys College là điểm đến cho bậc học trung học hơn bất kỳ trường trung học nào khác tại Anh bởi phương pháp giáo dục độc đáo với hơn 60 năm kinh nghiệm giảng dạy mang lại kết quả học tập xuất sắc của các học sinh.

Bellerbys College cung cấp lựa chọn đa dạng về chương trình học, nhiều hơn bất kỳ trường trung học quốc tế nào khác tại Anh. Các chương trình học tại Bellerbys College sẽ mang lại cho các du học sinh kiến thức chuyên sâu về môn học, sự phát triển cá nhân và kỹ năng tư duy độc lập mà các trường đại học hàng đầu và các nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Bên cạnh đó Bellerbys College còn có các chương trình ngoại khóa có định hướng phong phú nhằm thúc đẩy động lực cũng như đam mê của học sinh với cho các môn học, ngành học đã chọn. Các kĩ năng mềm từ việc tham gia tích cực vào các dự án, các chuyến đi tham quan thực tế, bài giảng, các cuộc thi chính là những điều mà các trường đại học hàng đầu quan tâm không chỉ riêng thành tích học tập trên lớp.

Ưu điểm nổi bật từ trường Bellerbys College – Anh Quốc

• Bellerbys College là một trong số ít các trường trung học Anh có cả 2 cơ sở đào tạo lọt TOP 50 trường đào tạo A-Levels tại Anh.

• Với lịch sử hơn 60 năm đào tạo sinh viên quốc tế thành công, Bellerbys là chuyên gia hỗ trợ sinh viên quốc tế hòa nhập với nền giáo dục Anh để vào được những trường đại học hàng đầu thế giới

• Năm 2020, thành tích của học sinh Bellerbys rất xuất sắc dù việc học tập gặp nhiều thử thách dưới tác động của dịch bệnh Covid19:

• 13 học sinh đỗ vào các ngành Y Khoa (Medicine), Nha khoa (Dentistry), Thú y (Veterinary Science).

• 218 học sinh đỗ vào Top 10 trường đại học hàng đầu: Cambridge, Oxford, Imperial College London, Durham, Lancaster, University College London, …

• 235 học sinh đỗ vào các trường Đại học thuộc nhóm Russell Group danh giá

• Môi trường học tập năng động và đa văn hóa với học sinh đến từ 60 quốc gia trên thế giới

• Cơ sở vật chất hiện đại nằm tại 2 thành phố lớn Brighton và London với ký túc xá nằm ngay trong trường.

Chương trình đào tạo của trường Bellerbys College – Anh Quốc

Chương trình A levels

Chương trình A level dành cho những học sinh từ 16 tuổi trở lên và hoàn thành kì 1 lớp 11 tại Việt Nam.

Chương trình A Level Bellerbys phù hợp với những học sinh bậc học nào?

• Học sinh muốn theo học ngành Y Khoa / Thú Y ở trường đại học
• Học sinh có mục đích vào đại học Oxford hoặc Cambridge
• Học sinh muốn học tại một trong những trường Đại học hàng đầu London như: Đại học London – University College London; Đại học Hoàng gia – Imperial College; Trường Kinh tế London – London School of Economics; Đại học King’s College London
• Học sinh muốn học và nghiên cứu các môn học chuyên sâu để sau khi hết A level có thể có nhiều sự lựa chọn chuyên ngành và trường tốt hơn
• Học sinh muốn học 2 năm tiền đại học để có đủ thời gian chuẩn bị cho chương trình đại học
• Học sinh muốn được tham gia các hoạt động bổ trợ học tập để nâng cao kỹ năng xã hội và học thuật ngoài việc học các môn chính

Đặc điểm nổi bật của Khóa học A level của Bellerbys:

  • Sỹ số lớp học nhỏ với 8 học sinh nên sự tương tác của học sinh và giáo viên rất hiệu quả.
  • Trường đặc biệt quan tâm hỗ trợ học sinh hoàn thành hồ sơ đăng ký đại học bao gồm cả việc luyện phỏng vấn và hướng dẫn viết bài luận.
  • Các hoạt động bổ trợ học thuật phong phú (enrichment activities) được xây dựng bài bản theo từng môn học mang lại cho các học sinh kỹ năng về nghề nghiệp mà mình định theo đuổi cũng như là một phần không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký đại học.
  • Trường có chương trình Elite Medics – A-level (Chỉ có tại Campus Brighton), là chương trình chuẩn bị chuyên sâu và có sự bảo trợ của trường Y khoa – trường Brighton and Sussex Medical School (BSMS) – Trường về Y khoa tốt nhất ở UK. Học sinh sẽ được hướng dẫn chuẩn bị làm bài UK-CAT Test, BMAT để apply vào BSMS. Trường đảm bảo học sinh nhận được lời mời phỏng vấn với Brighton and Sussex Medical School (BSMS).
  • Có các khóa A Level có độ dài khác nhau phù hợp với trình độ và lứa tuổi học sinh: 2 năm, 18 tháng hoặc 1 năm.

Bellerbys College tai anh quoc 01

Chương trình Dự bị Đại học (Foundation)

Dành cho các học sinh từ 16,5 tuổi trở lên đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam (Học sinh nào chưa đủ tuổi và tiếng Anh có thể tham gia khóa Pre-Foundation). Khóa học kéo dài 1 năm. Chương trình Dự bị đại học Foundation của trường Bellerbys cung cấp kỹ năng và kinh nghiệm vững chắc để giúp học sinh chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu tại Anh.

Có 11 nhóm chuyên ngành cho học sinh lựa chọn tuỳ định hướng vào Đại học:

1. Art and Design
2. Business, Finance and Management
3. Marketing
4. Computing
5. Chemical Engineering
6. Social Sciences
7. International Relations and Politics
8. Law
9. Media
10. Science and Pharmacy
11. Engineering

Điểm nổi bật của chương trình Dự bị đại học – Foundation của Bellerbys

Chương trình Dự bị Đại học Foundation của Bellerbys được chấp nhận bởi hơn 70 trường đại học ở Anh bao gồm cả những trường thuộc TOP ranking 20 theo tờ The Times/ The Sunday Times University League Tables và thuộc nhóm Russell Group. Đặc biệt, các trường Đại học top đầu của UK cũng công nhận chương trình dự bị của Bellerbys như King’s College London hay London School of Economics (LSE).

Khi học sinh nhập học chương trình Dự bị đại học Foundation của Bellerbys, học sinh sẽ được các trường đại học có liên kết với Bellerbys cấp Thư nhập học có điều kiện (Conditional offer) vào 1 trong 11 nhóm ngành trên.

Hơn 50 trường Đại học Anh công nhận kết quả khoá tiếng Anh (AES) của Bellerbys thay cho IELTS khi đăng ký vào các trường Đại học này.

International Year One (IYO) – Chương trình Năm Nhất đại học dành riêng cho sinh viên quốc tế

Dành cho học sinh hết lớp 12 tại Việt Nam dành cho ngành Kinh Doanh và Quản Trị. IYO Tương đương với năm đầu tiên của chương trình lấy bằng đại học. Chương trình chuẩn bị cho các sinh viên đủ tiêu chuẩn để tự tin bước vào hệ thống giáo dục bậc cao của Anh. Ngay sau khi hoàn thành chương trình này bạn sẽ vào học ngay năm 2 tại các trường đại học khác điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập vì không mất thời gian cho khóa dự bị đại học.

  • Được áp dụng tại cơ sở London chỉ với ngành Business Management
  • Do Đại học Aston chứng nhận
  • Học sinh đăng ký IYO sẽ được nhận Thư nhập học (Conditional Offer) từ các trường đại học trong hệ thống đối tác của Bellerbys
  • Khoá học này được hơn 25 trường đại học nhận chuyển tiếp vào năm 2; trong đó có: UEA, Exeter, Newcastle, Leicester, Leeds, Strathclye…

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021 – 2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?