Cập nhật học bổng mới nhất từ trường ICMS – International College of Management, Sydney

ICMS – Trường Cao đẳng Quản lý Quốc tế Sydney (International College of Management, Sydney – ICMS) vừa cập nhật thông tin học bổng mới lên đến 30% học phí dành cho sinh viên Việt Nam

Banner web GSE 12

Danh sách học bổng mới nhất từ trường ICMS

Bậc học

Giá trị

Điều kiện

Special Entry Bursary

Dự bị Đại học

Lên đến 30% học phí

• GPA 7.5, IELTS 6.0

• Tiểu luận (500 từ)

• Phỏng vấn với ICMS Senior Vice President vào 23/10/2023

International Entry Bursary

Dự bị Đại học

Thạc sĩ: 8.200 AUD

Cử nhân: 12.300 AUD

FDN: 13.760 AUD

• Đáp ứng yêu cầu đầu vào

• Phỏng vấn đại diện ICMS

• Học bổng được trao trên cơ sở “first-come-first-served”

10-week AEP waiver

AEP + Main course

5,250 AUD

• Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học đã đăng ký

• Học bổng được trao trên cơ sở “first-come-first-served”

ICMS International Scholarship

Lên đến 35,000 AUD

• GPA 8.0, IELTS 6.5

• Có Thư chấp nhận từ trường (có Giấy xác nhận nhập học – CoE).

• Viết bài luận (500 từ) + Phỏng vấn.

Postgraduate Innovation Scholarship

Lên đến 18,000 AUD

• GPA 7.5, IELTS 7.0

• Có Thư chấp nhận từ trường (có Giấy xác nhận nhập học – CoE).

• Viết bài luận (1,000 từ) + Phỏng vấn.

ICMS Alumni Bursary

50% học phí

• Là cựu sinh viên chương trình cử nhân của ICMS đã hoàn thành ít nhất 50% chương trình đại học tại ICMS

Để được tư vấn các bước săn học bổng trường ICMS, liên hệ ngay với GSE tại Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký thông tin tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1Chương trình đào tạo tại ICMS

Chương trình Đại học:

• Quản lý kinh doanh
  •  Quản lý kinh doanh (Kế toán)
  • Quản lý kinh doanh (Thời trang và Quản lý Thương hiệu Toàn cầu)
  • Quản lý sự kiện)
  •  Quản lý khách sạn
  •  Du lịch quốc tế
  • Tài sản (Phát triển, Đầu tư và Định giá)
  •  Quản lý thể thao

Chương trình Thạc sĩ

• Kinh doanh Quốc tế
  • Quản lý (Du lịch và Khách sạn)
  • Quản lý
  • Quản lý Sự kiện

Xếp hạng nổi bật của trường ICMS:

• Xếp hạng số 1 về Giảng dạy Tốt về Quản lý Sau đại học và Chương trình Thương mại theo NSW QILT Rankings 2021
  • Xếp hạng số 1 tại Úc về Khách sạn và Phát triển Kỹ năng theo khảo sát QILT 2022
  • Xếp hạng cao về mức độ hài lòng của sinh viên, đạt 79,6% với chương trình sau đại học và 82,4% với chương trình đại học theo khảo sát QILT 2021
  • Xếp hạng số 1 về Quản lý sự kiện và Quản lý khách sạn tại Úc (dựa trên khả năng tuyển dụng sau đại học)
  • Xếp hạng số 1 về Cử nhân Quản lý Sự kiện và Cử nhân Quản lý Khách sạn tại Úc
  • Xếp hạng cao hơn Go8 về mức độ hài lòng của sinh viên với thứ hạng 79,6% (sau đại học) và 82,4% (đại học) theo Khảo sát QILT 2021
  • 100% sinh viên tốt nghiệp ICMS tháng 3 năm 2023 đã có việc làm
  • 100% sinh viên quốc tế tốt nghiệp ICMS đều có việc làm
  • 100% sinh viên quốc tế tốt nghiệp ICMS có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường ICMS tại Việt Nam

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2024.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Canada năm 2024 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Button Dang Ky Ngay 1

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3