Cơn mưa học bổng siêu khủng đến từ trường đại học Sydney

Nếu cách đây vài tháng, các bạn HSSV còn đang hân hoan vì Học bổng Vice-chancellor’s international Scholarship (VCIS) với trị giá lên tới 40,000 đô-la Úc/năm đến từ trường Đại học danh tiếng của nước Úc – Đại học Sydney, thì ngay trong những tháng cuối cùng của năm 2020 này, Sydney vẫn tiếp tục mang đến thêm 1 chương trình học bổng siêu bất ngờ và không kém phần hấp dẫn cho các bạn.

Hãy cùng GSE khám phá món quà bất ngờ này và gặp gỡ chàng trai giành học bổng khủng của ĐH Sydney năm 2021 nhé!

du hoc uc dai hoc sydney tu van gse 1200x628 2
ĐH Sydney cho phép sinh viên kết hợp Sydney International Student Award với VCIS

Điều gì làm cho học bổng mới từ đại học Sydney trở thành điểm nhấn của năm 2020

• Giá trị học bổng: 20% học phí & Duy trì trong suốt khóa học
  • Đối tượng: Sydney International Student Award được áp dụng cho sinh viên quốc tế nộp hồ sơ bậc cử nhân và thạc sĩ cho tất cả các chuyên ngành
  • ĐẶC BIỆT: Không giống với các chương trình học bổng thông thường, sinh viên được phép cộng dồn học bổng mới này với 1 chương trình học bổng Vice-chancellor’s international Scholarship (VCIS) –> Giá trị học bổng tăng lên đến 60% học phí

Thời gian nộp hồ sơ học bổng tại trường đại học Sydney cho kỳ khai giảng tháng 2/2021 đang đi vào giai đoạn nước rút. Hãy nhanh tay liên hệ với Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 để được tư vấn cụ thể qui trình hoàn thiện hồ sơ học bổng vào trường đại học Sydney ngay hôm nay các bạn nhé!

Gương mặt vàng trong làng “săn” học bổng 2021 từ đại học Sydney

Anh bạn N.T.Dân của GSE đã được nhận thư mời nhập học vào chương trình Cử nhân Dược (Bachelor of Pharmacy) khai giảng tháng 2/2021 tại ngôi trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới – University of Sydney.

Với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa siêu đỉnh của mình, N.T.D. xuất sắc giành được học bổng VCIS ở mức 20,000 đô-la Úc/năm (tương đương với 40% học phí). Không dừng lại ở đó, khi nắm được thông tin về chương trình học bổng mới của ĐH Sydney, bạn N.T.D. đã liên hệ ngay với GSE để được tư vấn và hướng dẫn các bước viết bài luận nộp hồ sơ học bổng.

Tổng giá trị học bổng của bạn N.T.D. có thể lên tới 60% học phí và được áp dụng cho cả 4 năm học bậc Cử nhân. Với mức học bổng này, N.T.D. đã tiết kiệm được 120.000 đô-la Úc để hoàn thành tấm bằng Cử nhân Dược của mình.

guong mat hoc bong du hoc uc dai hoc sydney tu van gse 1200x628 3
Tổng giá trị học bổng của N.T.D. lên tới 60% học phí x 4 năm

Một số điểm nổi bật trong thành tích học tập của bạn N.T.D.:

• Giải Nhì cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia Intel ISEF
  • Là thành viên đội tuyển Toán tham dự kỳ thi quốc gia môn Toán học năm 2018 – 2019
  • Tác giả của bài đăng trên tạp chí Y học Việt Nam về nghiên cứu tạo phức hợp hệ Nano DNA – Chitosan hướng đích tế bào ung thư và định hướng sử dụng
  • Được tuyển thẳng vào đại học Dược Hà Nội và đại học Ngoại thương
  • IELTS 7.5 / Điểm trung bình ở phổ thông (GPA) là 9.5

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Sydney và hơn 100+ trường đại học, cao đẳng và trung học khác tại quốc gia Úc. Để được giải đáp thắc mắc và tư vấn lộ trình du học Úc 2021 siêu tiết kiệm, hãy liên hệ ngay với GSE theo các thông tin sau:

HOTLINE: 1900 7211 hoặc ĐĂNG KÝ THÔNG TIN tại form bên dưới:

• VP Hà Nội – Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • VP TPHCM – Tầng 11, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, TPHCM