Cập nhật những thay đổi mới nhất từ Kaplan Anh Quốc đối với du học sinh

Thông báo mới nhất từ Kaplan Anh Quốc, sinh viên quốc tế sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn khi theo học tại các trường đối tác giúp hành trình du học Anh Quốc của bạn sẽ trở nên thuận tiện và rộng mở hơn bao giờ hết. Cùng GSE tìm hiểu chi tiết những thay đổi quan trọng này và danh sách các trường áp dụng chính sách mới để hiện thực hóa giấc mơ du học ngay hôm nay!

kaplan uk 02

Các thay đổi cụ thể

Học sinh có thể gia hạn visa tại UK:

• Tất cả học sinh đều có thể gia hạn visa tại UK nếu như thời gian kết thúc của khóa pathways và thời gian bắt đầu của khóa tiếp theo chỉ trong vòng 28 ngày.
  • Đặc biệt có lợi cho học sinh theo học tại Kaplan International College London.

Học sinh có thể đi làm thêm:

• Foundation và Premaster: sinh viên được phép đi làm 10h/tuần trong kì học và làm fulltime vào kì nghỉ.
  • International Year One: sinh viên có thể đi làm tối đa 20h/tuần trong kì học và làm fulltime trong kì nghỉ.

Không bắt buộc UKVI IELTS cho chương trình International Year One:

• Sinh viên học chương trình IYO (International Year One) có điểm tiếng anh trình độ B2 trở lên (tương đương UKVI IELTS 5.5 các kĩ năng) sẽ không cần bắt buộc thi IELTS UKVI để bổ sung trong hồ sơ visa Tier 4 General Student.

Danh sách các trường đối tác cập nhật thay đổi trong chính sách này:

Kaplan uk visa tier4

Kaplan visa uk 01 e1599815478711

Nếu các bạn đang có dự định du học Kaplan Anh Quốc trong năm 2024 này thì hãy liên hệ ngay với Tư vấn Du học GSE để được tư vấn cụ thể về lộ trình du học thông minh và tiết kiệm. Thông tin liên hệ tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3