Cập nhật danh sách học bổng New Zealand 2020

New Zealand không chỉ thu hút du học sinh Việt Nam nhờ chính sách định cư rộng rãi mà còn nhờ chương trình học bổng hấp dẫn. Dưới đây là danh sách học bổng du học New Zealand cho năm 2020.

Danh sách học bổng New Zealand 2020 (cập nhật liên tục)

Trong năm học 2020-2021, các trường Đại học tại New Zealand dành nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho các bạn sinh viên ở bậc dự bị, đại học và sau đại học:

Danh sách học bổng du học New Zealand 2020
Danh sách học bổng New Zealand 2020

đăng ký dưới bài viết

Đôi nét về các trường đại học tại New Zealand

University of Waikato

Là trường đại học công lập toạ lạc tại Thành phố Halmiton, cách Thành phố Auckland 1 tiếng đi xe.

• Xếp thứ 266 các trường đại học thế giới, tăng 135 hạng trong vòng 6 năm (theo QS World Rankings 2020).
  • Xếp thứ 72 thế giới về chất lượng nghiên cứu và tầm ảnh hưởng.
  • Các chuyên ngành Giáo dục, Kinh tế, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Tài chính, Khách sạn nằm trong top 300 thế giới (theo QS Subject Rankings).
  • Hơn 90% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất của trường.

• Dự bị đại học: Đủ 16 tuổi, GPA lớp 11 8.0, GPA lớp 12 7.0, IELTS 5.0
  • Bậc đại học: Hoàn thành lớp 12, GPA 8.0/10, IELTS 6.0 trở lên (không kĩ năng nào dưới 5.0)
  • Bậc thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học, GPA 7.0, IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

University of Victoria, Wellington:

Đại học Victoria có 4 khu học xá chính (Kelburn, Karori, Te Aro và Pipitea) nằm ở thủ đô Wellington. Đây là nơi học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế và cũng là một trong những thành phố an toàn, đáng sống nhất thế giới.Là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand. Trong vòng một thế kỷ qua, đại học Victoria đã tạo dựng được danh tiếng đáng tự hào trên thế giới trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu trong hầu hết các chuyên ngành.

• Xếp thứ 215 các trường đại học thế giới (theo QS World Rankings 2020).
  • Chuyên ngành Kỹ sư mỏ xếp thứ 44 thế giới (theo QS Subject Rankings).
  • Các chuyên ngành Truyền thông, Luật, Tài chính thuộc top 100 thế giới (theo QS Subject Rankings).

Điều kiện đầu vào

• Dự bị đại học: Tốt nghiệp PTTH, GPA 7.0; IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0).
  • Bậc đại học: IETLS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5). Tốt nghiệp PTTH với GPA 8.0 + hoàn thành xuất sắc năm thứ nhất đại học Việt Nam.
  • Sau đại học: IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0); GPA 7.5.

đăng ký dưới bài viết

Lincoln University: Là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand với tuổi đời 140 năm, trường Lincoln nằm ở thành phố Christchurch yên bình với chi phí sinh hoạt hợp lý.

• Top 1.4% các trường đại học trên thế giới (theo QS World Rankings 2020).
  • Các chuyên ngành nông nghiệp thuộc top 100 thế giới (theo QS World Rankings 2020)

Tập đoàn Study Group

Là một trong những tập đoàn giáo dục danh tiếng nhất trên thế giới chuyên cung cấp các khoá học dự bị cho sinh viên quốc tế muốn theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ ở Anh, Úc, New Zealand. Tại New Zealand, Study Group triển khai chương trình dự bị đại học The Auckland Foundation Year học tại Cao đẳng Taylors. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học top đầu như:

• Đại học Auckland: Xếp thứ 83 thế giới (theo QS World Rankings 2020).
  • Đại học Massey: Xếp thứ 287 thế giới, ngành Tài chính thuộc top 200 thế giới (theo QS World Rankings 2020).
  • Đại học Công nghệ Auckland: Top 70 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi; các ngành Kinh doanh và Truyền thông thuộc top 200 thế giới.

Theo thống kê, 97% sinh viên theo học chương trình của Study Group chuyển tiếp thành công vào 3 trường địa học danh tiếng kể trên. Ngoài ra Tập đoàn còn có chương trình chuyển tiếp vào Đại học Waikato (học tại Đại học Waikato).

• Hoàn thành lớp 11
  • GPA từ 7.0
  • IELTS 5.0

Tư vấn giáo dục GSE Hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học hàng đầu tại New Zealand. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật và hồ sơ visa
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân