Tin tức

Cập nhật thông tin nhập cảnh vào Anh tháng 1/2021

Từ ngày 08/01/2021, toàn bộ hành khách nhập cảnh vào Anh Quốc sẽ cần phải thực hiện:

– Cung cấp phiếu xét nghiệm Âm tính với COVID-19. Thời gian xét nghiệm: trước tối đa 3 ngày tính tới thời gian nhập cảnh thực tế tại UK.

– Sử dụng các hãng hàng không nếu được yêu cầu cách ly, sẽ phải tự cách ly 10 ngày theo quy định.

Danh sách các quốc gia được miễn tự cách ly.

  • https://www.gov.uk/guidance/coronavirus-covid-19-travel-corridors

thong tin nhap canh vao Anh 03

– Điền Form Passenger locator Form. Thời gian thực hiện: trước 48 tiếng, tính tới thời gian nhập cảnh thực tế tại Anh Quốc theo giờ Anh Quốc.

  • https://www.gov.uk/provide-journey-contact-details-before-travel-uk

Thời gian tự cách ly có thể giảm từ 10 ngày xuống 5 ngày nếu cá nhân trả tiền cho dịch vụ Test to release. Phí từ 89 bảng trở lên.

  • https://www.gov.uk/guidance/coronavirus-covid-19-test-to-release-for-international-travel

Mức phạt 500 bảng sẽ áp dụng cho các cá nhân không tuân thủ luật kể trên.

Tìm hiểu thêm:

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về học bổng du học Anh 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?