Tin tức

Chương trình STI: Định cư Canada bằng con đường du học

Canada – quốc gia rộng lớn thứ 2 trên thế giới luôn được đánh giá cao về các chỉ số xã hội cũng như thu nhập đầu người, an sinh, y tế và giáo dục. Báo cáo từ các tổ chức quốc tế như Ngân hàng thế giới (World Bank), Liên hợp quốc (United Nations), tổ chức chuyên khảo sát thực tế Gallup cho thấy Canada luôn nằm trong Top 3 của các nước phát triển về chỉ số liên quan tới chất lượng cuộc sống.

Với quy mô dân số thấp, Canada rất thông thoáng trong vấn đề nhập cư. Chính vì vậy, nhiều năm trở lại đây, Canada trở thành điểm nhập cư lý tưởng cho công dân quốc tế với nhiều hình thức như: đầu tư, lao động, khởi nghiệp, người thân bảo lãnh và du học.

Vậy con đường nào là tốt nhất, đặc biệt dành cho đối tượng trong độ tuổi 18-30? Khi bạn đọc bài viết này, nếu thấy mình nằm trong lứa tuổi trên đồng thời muốn nhập cư Canada thì hãy lựa chọn ngay con đường du học tại Canada thông qua chương trình STI – Study to Immigrate do tập đoàn tư vấn giáo dục GSE triển khai trong năm 2019.

Du học Canada qua chương trình STI
Du học Canada qua chương trình STI

3 lý do lựa chọn du học cho con đường nhập cư Canada qua chương trình STI:

Chi phí đầu tư thấp nhất
Rõ ràng đầu tư vào học tập thấp hơn hẳn so với chi phí vào các hình thức định cư khác như đầu tư hay khởi nghiệp vì mỗi chương trình đó yêu cầu mức đầu tư hàng trăm ngàn CAD trở lên trong khi học phí tại các trường Canada chỉ khoảng 16,000 CAD/năm.

Ngoài ra, hiện nay, chính sách visa SDS của chính phủ Canada tạo ra sự dễ dàng hơn cho sinh viên Việt Nam trong việc du học khi xóa bỏ thủ tục chứng minh tài chính.

Rút ngắn sự hòa nhập với môi trường mới
Tại bất kỳ một quốc gia, sự hòa nhập vào môi trường sống, văn hóa bản địa luôn là thách thức đáng kể với bất kỳ công dân nước ngoài nào khi mới nhập cư. Điều đó cũng không ngoại lệ với bất kỳ người nhập cư nào mới tới Canada. Tuy nhiên, sự hòa nhập đó sẽ được rút ngắn lại khi bạn tham gia môi trường học tập, nơi màbạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ nhà trường, bạn bè, và người bản xứ trong việc tiếp nhận về văn hóa, cuộc sống và luật pháp của địa phương.

Tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và thời gian.
Theo luật di trú, để trở thành một công dân Canada, người nước ngoài phải đảm bảo thời gian lưu trú tại Canada ít nhất là 6 năm. Theo yêu cầu đó, thì rõ ràng thời gian học tâp ở trường sẽ là một đóng góp đáng kể vào yêu cầu thời gian sinh sống cho bộ hồ sơ xin định cư của bạn. Không những thế trường học sẽ là nơi tốt nhất cũng cấp cho bạn kiến thức và kinh nghiệm làm việc theo tiêu chuẩn và yêu cầu của Canada.

Vào thời điểm này, lựa chọn du học Canada đồng nghĩa với việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho bộ hồ sơ định cư trong tương lai của mình. Với nhiều hình thức định cư từ phía chính phủ Canada đề cao và ưu tiên kinh nghiệm học tập của sinh viên quốc tế , học tập tại Canada sẽ là phương pháp tuyệt với nhất để rút ngắn khoảng cách từ visa du học/giấy phép học tập (Study Permit) tới trạng thái thường trú nhân (Permanent Resident) tại Canada.

8566738968 397618449e o

Nếu bạn đủ điện kiện với bất kỳ hình thức định cư nào của Canada, du học tại Canada sẽ tăng khả năng được chấp thuận của hồ sơ định cư của bạn.   Nếu bạn không đủ điều kiện với các chương trình định cư của Canada, du học tại Canada sẽ giúp bạn tăng khả năng đạt đủ điều kiện nhập cư.

 

Bắt đầu từ niên khóa 2018-2019, GSE sẽ triển khai “Chương trình STI: Định cư Canada bằng con đường du học” giúp gia tăng cơ hội định cư cho sinh viên Việt Nam thông qua chương trình du học tại Canada. Theo đó, chuyên viên tư vấn của GSE sẽ tư vấn chương trình học và cơ sở đào tạo phù hợp đáp ứng tốt nhất theo khả năng của bạn. Sau đó, dựa vào quá trình học tập và tốt nghiệp của bạn, GSE-beo có thể giúp bạn chuyển đổi từ visa sinh viên sang thường trú nhân (Permanent Resident) tại Canada, theo yêu cầu và năng lực của bạn.

Tập đoàn tư vấn giáo dục GSE hiện nay đang là đối tác tuyển sinh của hàng trăm trường đại học và cao đẳng của Canada. Trong nhiều năm qua, GSE đã tuyển sinh và hỗ trợ cho hàng trăm sinh viên Việt Nam học tập tại Canada thành công. Rất nhiều sinh viên trong số đó hiện đã có công việc và cuộc sống ổn định tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn quan tâm chi tiết về chương trình này, mời bạn tới tham dự sự kiện “Chương trình STI: Định cư Canada bằng con đường du học” do GSE tổ chức tại tp Hồ Chí Minh:
Thời gian: 9h00 – 11h00, sáng thứ Bảy 03/11/2018
Địa điểm: GSE-beo Tp. Hồ Chí Minh, tầng 11, tòa nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

dang ky e1525275483658

Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Canada sắp tới của mình, các bạn vui lòng liên hệ với GSE để được tư vấn:
GSE Tp. Hồ Chí Minh, tầng 11, tòa nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3
Điện thoại: 028 3820 7759 | Hotline: 093 499 9329
Email: [email protected]
Website: www.gse.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/gse.beo

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?