Danh sách học bổng mới nhất năm 2021 trường Bangor University

Tư vấn du học GSE cập nhật danh sách học bổng mới nhất trị giá lên đến 50% học phí từ trường Bangor University áp dụng cho năm học 2021.

học bong truong bangor university 01

Học bổng trường Bangor University – Vice-Chancellor

• Giảm 50% học phí cho mỗi năm học
  • Hạn chót nộp hồ sơ trước 5 giờ chiều ngày 25/06/2021
  • Phải có bằng Cử nhân/ Thạc sĩ loại Xuất sắc
  • Học bổng này sẽ thay thế bất kỳ học bổng nào khác đã được cấp trước đó

Học bổng trường Bangor University – Deans

• Giảm 20% học phí cho mỗi năm học
  • Phải có bằng Cử nhân hạng 1 hoặc loại Xuất sắc hoặc tương đương trong Thạc sĩ
  • Sẽ được tự động xem xét khi nộp hồ sơ
  • Học bổng này không được áp dụng cùng với bất kỳ Học bổng nào khác của Đại học Bangor (ngoại trừ Ưu đãi Giảm học phí dành cho Cựu sinh viên / Sinh viên hiện tại / Gia đình).

Học bổng trường Bangor University – Heads of School

• Giảm 10% học phí cho mỗi năm học
  • Sẽ được tự động xem xét khi nộp hồ sơ
  • Học bổng này không được sử dụng cùng với bất kỳ Học bổng nào khác của Đại học Bangor (ngoại trừ Giảm giá dành cho Cựu sinh viên / Sinh viên hiện tại / Gia đình).

Giới thiệu chung trường Bangor University

Tọa lạc tại phía Bắc xứ Wales, thành phố Bangor được biến đến là một nơi tuyệt vời để học tập với chi phí sinh hoạt thấp và trường đại học Bangor còn có quỹ học bổng hỗ trợ trị giá hơn 1 triệu bảng Anh.

Với hơn 400 chương trình cấp bằng khác nhau, Bangor là trường đại học duy nhất ở xứ Wales nhận xếp hạng ‘Vàng’ trong Khung Chương trình Giảng dạy Xuất sắc (TEF) giúp trường lọt vào nhóm những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở Vương Quốc Anh.

Bên cạnh đó, trường cũng nằm trong Top 10 các trường đại học về mức độ hài lòng của sinh viên. Đại học Bangor được khen ngợi đặc biệt về khả năng gắn kết học viên và hỗ trợ phù hợp nhu cầu của từng cá nhân với các dịch vụ hỗ trợ học viên đa dạng, gồm tư vấn về tài chính, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chỗ ở, học viên luôn có nơi để tìm đến mỗi khi cần được giúp đỡ.

Xếp hạng trường

• Top 2% của các trường đại học tốt nhất thế giới
  • Top 83 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2020
  • Top 25 trường đại học trên thế giới về nghiên cứu trong lĩnh vực Ngân hàng (RePEc)
  • Dẫn đầu về ngành X-quang – theo The Times & Complete University Guides 2018
  • 2 lần đạt giải Whatuni Student Choice Award dành cho trường có các Câu lạc bộ và Hội nhóm Tốt nhất trong ba năm vừa qua (2015 và 2017)
  • 87% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục theo đuổi bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng từ khi tốt nghiệp

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp tại trường Bangor University trong năm 2021 – 2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: