Học bổng Raffles Singapore trị giá 7,000 SGD bậc ĐH và Thạc sỹ

Trường Raffles Singapore hiện đang có các chương trình học bổng và ưu đãi đặc biệt áp dụng đối với bậc Đại học và Thạc sỹ cho năm học 2021.

hoc bong raffles singapore 01

Giới thiệu chung về trường Raffles Education

Kể từ khi thành lập cơ sở đầu tiên ở Singapore vào 1990, Raffles đã phát triển thành 18 trường ở 10 quốc gia trên thế giới.

Raffles Singapore tọa lạc ở khu vực Clarke Quay, gần bờ sông Singapore lịch sử. Khuôn viên trường có diện tích hơn 7,000 m2, có trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cung cấp môi trường học tập tương tác tuyệt vời cho sinh viên.

Đội ngũ giảng viên là những người đã từng làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc và nhiều nước khác. Họ truyền đạt cho sinh viên những kinh nghiệm quý báu mà họ đã
tích lũy trong thời gian làm việc, cho nên các sản phẩm thiết kế sáng tạo của sinh viên đều có chất lượng cao, tương đương với các sản phẩm của các công ty thiết kế đang thực hiện. Điều này giúp cho các sinh viên tăng cơ hội nghề nghiệp sau này.

Ưu đãi Miễn phí Phí ghi danh

• Được áp dụng cho các Hồ sơ đăng kí nhập học từ 1/2 đến 30/3/2021.

Chương trình Học bổng

Chương trình Học bổng (mức giảm học phí lên đến SGD 6,955) được áp dụng cho các chương trình học sau:

• 1 năm Thạc Sĩ (Kì nhập học tháng 7/2021)
  • 3 năm Cử Nhân (Kì nhập học tháng 4, 7, 10/2021)

Mức Học bổng:

Chương trình học Học bổng Ưu đãi hàng năm Tổng giá trị
Khóa Cử Nhân Thiết Kế 3 năm SGD 4,815  SGD 2,140  SGD 6,955
Khóa Cử Nhân Kinh Doanh Thời Trang 3 năm SGD 3,852  SGD 1,070  SGD 4,922
Khóa Thạc Sĩ 1 năm SGD 1,605  SGD 1,070  SGD 2,672

Điều kiện học bổng

• Để nhận học bổng, học sinh phải nộp hồ sơ và đóng học phí lần đầu trước ngày 30/4/2021.
  • Học bổng sẽ được trừ vào lần đóng học phí cuối cùng.

image003 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về học bổng du học Singapore tại Raffles Education, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: