Tin tức

Học bổng trực tiếp cùng trường đại học Northumbria, Anh Quốc

Tìm hiểu về Trường đại học Northumbria , Anh Quốc

Trường đại học Northumbia luôn đề cao việc tạo cơ hội nghề nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp cho sinh viên, các nhà tuyển dụng đánh giá cao học lực của sinh viên học tập tại nơi đây. Ngoài ra, trường đã có liên kết với nhiều đại học khác trên phạm vi toàn thế giới, thu hút một lượng sinh viên đông đảo từ khắp các quốc gia khác. 

Học bổng trực tiếp cùng trường đại học Northumbria, Anh Quốc
Học bổng trực tiếp cùng trường đại học Northumbria, Anh Quốc

Newcastle là một lựa chọn số 1 mà bạn không thể bỏ qua khi cân nhắc đến các yếu tố về chi phí tại một thành phố lớn. Là một thành phố lớn nằm ở phía bắc nước Anh, cách thủ đô London chỉ khoảng 3 giờ đi tàu, cách thủ phủ Scotland, Edinburgh chỉ khoảng 90’ đi tàu. Ngoài ra, Newcastle có một hệ thống giao thông tuyệt vời bao gồm sân bay quốc tế Newcastle, hệ thống tuyến đường sắt tốc độ cao tới khắp nơi trên toàn nước Anh cùng với hệ thống giao thông địa phương thuận tiện. Người dân địa phương ở đây vô cùng cởi mở, thân thiện, luôn chào đón và giúp đỡ các du học sinh cũng như khách du lịch toàn cầu.

 

Nằm tại trung tâm thành phố Newcastle, đại học Northumbria là một trong những trường đại học danh tiếng tại Anh về chất lượng giáo dục và cơ sở đào tạo.

 

Trường đại học Northumbia
Trường đại học Northumbia

Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng Kiểm định Chất lượng Vương quốc Anh, trường luôn được xếp hạng ‘xuất sắc’. Tự hào với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới cùng sự linh hoạt trong việc khai giảng các ngành học liên tục vào kì tháng 9 và kì tháng 1, sinh viên có nhiều sự lựa chọn giữa các ngành học đa dạng và được trải nghiệm môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại.

Bạn có thể xem thêm thông tin về Du học Anh Quốc tại đây 

Chi phí sinh hoạt tại Trường đại học Northumbia

Chi phí sinh hoạt tại Newcastle thấp hơn so với các thành phố lớn khác tại Anh Quốc, điều này rất phù hợp với sinh viên có nhu cầu muốn tiết kiệm “ngân sách” cho quá trình du học. Hơn nữa, hàng năm trường luôn dành những suất học bổng có giá trị cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đồng thời các chương trình ưu đãi học phí với cựu sinh viên và sinh viên đóng toàn bộ học phí sớm:
Học bổng 1,000 Bảng Anh cho sinh viên Việt Nam
Học bổng 2,500 Bảng Anh cho sinh viên nộp hồ sơ vào chương trình cử nhân và đạt GPA 90% lớp 12
Học bổng 2,500 Bảng Anh cho sinh viên nộp hồ sơ vào chương trình thạc sĩ và đạt GPA 80% bậc đại học

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học tại trường đại học Northumbria cùng các suất học bổng dành cho kì học sắp tới, GSE-beo tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện của trường ngay trong tháng 9 này tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến ngôi trường đại học Northumbria sẽ có cơ hội tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm tư vấn du học toàn cầu GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: [email protected]

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?