Tin tức

Seneca College – Cánh cửa đến với bằng cấp danh giá

Seneca College được thành lập vào năm 1967, tiền thân là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo các chuyên ngành Nghệ thuật và Công nghệ Ứng dụng và là trường cao đẳng lớn nhất được chính phủ Canada công nhận và tài trợ.  Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto, thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh bang Ontario. Không chỉ nổi tiếng là một trong những thành phố an toàn, Toronto còn được xếp hạng là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp mạnh nhất thế giới tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Tại Seneca, học sinh sẽ được học tập trong môi trường học với quy mô lớp học và phương pháp giảng dạy đa dạng. Chương trình học sáng tạo và thách thức tạo đà cho sinh viên sau khi tốt nghiệp thích nghi được trong môi trường làm việc mang tính quốc tế. Seneca hiện là đối tác của hơn 70 trường đại học tại Cannada và khắp thế giới. Trường có 20.000 sinh viên đang theo học, trong đó 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 111 nước trên thế giới

Một số thành tựu Seneca College đạt được:

  • Là trường cao đẳng duy nhất tại Canada được công nhận tại lễ trao giải thưởng Hàn Lâm “ OSCAR” (2005)
  • Là trường cao đẳng có ngành Kinh tế thương mại lớn nhất Canada
  • Trường cao đẳng đầu tiên ở Ontario cung cấp Bằng Cử nhân và các khóa học về  du lịch
  • Trung tâm Anh ngữ của trường (ELI) được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo xuất sắc
  • Được trên 94,3% các nhà tuyển dụng đánh giá rất hài lòng với các kỹ năng & kiến thức có được của sinh viên tốt nghiệp

Chương trình học đa dạng

Mặc dù chỉ là một trường Cao đẳng nhưng Seneca có các chương trình đào tạo nâng cao như đại học hay thạc sỹ, đó là điểm khác biệt của của giáo dục Canada so với Việt Nam. Seneca có hơn 290 chương trình đào tạo bao gồm cử nhân đại học (4 năm), cao đẳng (2-3 năm) và chứng chỉ sau đại học (1 năm) với hơn 140 ngành cho sinh viên lựa chọn như Công nghệ, kế toán và tài chính, giáo dục mầm non, công nghệ sinh học, kinh doanh quốc tế, Marketing, quản trị du lịch, quản lý khách sạn, truyền thông đa phương tiện hoạt họa và kĩ thuật số. Seneca College có ba kỳ nhập học chính vào tháng 1, 5, 9 và yêu cầu đầu vào không quá cao. Để nhập học, sinh viên cần xét điểm trung bình 2 năm gần nhất từ 6.5 trở lên, TOEFL 550/ IELTS 5.5 cho cao đẳng, TOEFL 550/ IELTS 6.0 cho đại học và TOEFL 580/ IELTS 6.0 sau đại học.

Sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào tại trường thì có thể tham gia các lớp Anh ngữ tại học viện ELI. Chương trình Anh ngữ có 8 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 7 tuần với 25h/ tuần.. Sau khi hoàn tất cấp độ 8, sinh viên sẽ tự động được nhận thẳng vào các chương trình chuyên ngành của Seneca College. Thời gian nhập học vào các tháng: 1, 3, 5, 7, 9 và 11.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, nghiên cứu, cũng như nâng cao chất lượng chương trình đào tạo Seneca đã trang bị hơn 6,000 máy tính cá nhân cho sinh viên sử dung. Trường còn

chi hàng triệu đô la mỗi năm để hiện đại hóa các phòng học, các phòng thí nghiệm và các dụng cụ được điều khiển bằng vi tính.

 

Phân viện đào tạo phong phú

Seneca hiện có 10 phân viện đào tạo  gồm 5 phân viện ở Toronto và 5 phân viện ở khu vực York được nối với nhau bằng hệ thống xe buýt phục vụ miễn phí cho sinh viên của trường. Mỗi cơ sở có những ngành học nổi trội và những thế mạnh riêng mang lại cho sinh viên môi trường học tập với các trang thiết bị hiện đại và quy mô đa dạng.

Trong đó, Seneca@York đặt ngay tại khuôn viên trường đại học York được xem là cầu nối cho sinh viên thông qua các chương trình liên kết với đại học York ở các ngành học như: Phát thanh và truyền hình, quảng cáo và nghệ thuật

Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học danh giá

Seneca là một trong những trường Cao đẳng danh tiếng và lớn nhất ở Canada dẫn đầu trong việc đào tạo các chương trình tập trung vào tính thực tiễn cao với hơn 290 chương trình học và 500 sự lựa chọn nghề nghiệp cho hơn 100,000 sinh viên từ bậc cao đẳng, cử nhân và sau đại học. Ngoài ra, Seneca có hơn 200 chương trình chuyển tiếp cử nhân đại học, ký cam kết với 64 trường đại học tại Canada (Đại học Toronto, Đại học Trent, Đại học York, Đại học Bishop…) và trên toàn thế giới, bao gồm các quốc gia như: Úc, Anh, Nam Phi và Mỹ (Cao đẳng D’Youville tại Buffalo, Đại học Buffalo, Đại học Hawaii, Đại học Embry- Riddle Aeronautical tại Florida, Đại học Western Sydney của Úc, Đại học Griffith,Cao đẳng Griffith Dublinvà Cao đẳng Newcastle .được xem là cánh cửa cho phần lớn sinh viên quốc tế đến với các bằng cấp danh giá trên thế giới.

Học phí và chi phí liên quan

 

Thời Gian

Chi phí (CAD)

Học phí

1 năm

Từ $13,000

Phí ghi danh

 

$65

Sách, vở, tài liệu

1 học kỳ

$400-$900

Phương tiện đi lại

1 tháng

$100

Nhà

1 tháng

$450-$850

Tất cả chi phí sinh hoạt

1 tháng

$1,000

 Sinh viên quốc tế

Seneca College luôn chăm lo đến đời sống của sinh viên quốc tế,  trường có các ký túc xá được trang bị đủ tiện nghi như máy giặt, tủ lạnh, internet và được giám sát bởi hệ thống an ninh hiện đại. Với những sinh viên không muốn ở ký túc xá, Seneca sẽ hỗ trợ tìm nhà ở gần trường học và nằm trong khu vực an ninh tốt.

 

Trường cũng có nhiều chính sách khác nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc học tập cũng như hòa nhập vào môi trường mới:

  • Miễn phí đón du học sinh tại sân bay.
  • Cung cấp bảo hiểm y tế cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Seneca
  • Tổ chức chương trình định hướng 4 ngày dành cho sinh viên quốc tế bao gồm các hoạt động: tiệc nướng ngoài trời, tham quan trường, tham quan thành phố và các buổi thông tin
  • Được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường bao gồm các phòng thực hành máy tính, quán ăn tự chọn, hiệu sách, khu giải trí…
  • Seneca cung cấp các dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu sinh viên: phòng thể hình của trường được trang bị hiện đại, có giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp, khu trung tâm học thuật với các chương trình dạy kèm miễn phí và rất nhiều hoạt động giải trí miễn phí khác.

 

Công ty tư vấn du học GSE-Beo là đại diện chính thức của Trường Seneca College. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, các tư vấn viên chuyên nghiệp của GSE-beo sẽ giúp bạn định hướng con đường du học của mình tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, bạn được nhận hỗ trợ 100% dịch vụ từ công ty Giáo dục Toàn cầu GSE-beo:

– Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa

– Miễn phí 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ

– Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Canada

– GSE-beo tự hào với tỷ lệ visa 100%.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

GSE-BEO INTERNATIONAL EDUCATION

Địa chỉ: 56 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT:

Email: hien.cao@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?