Tin tức

Cơ hội vàng nhận Học bổng lên đến 70% từ trường Đại học Pace trung tâm New York

Đại học Pace (Pace University) toạ lạc ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan – thành phố New York, rất gần để đi bộ tới phố Wall và Trung tâm thương mại thế giới, là trường đại học tư thục có lịch sử lâu đời tại New York, thành lập từ 1906. Trong hơn 100 năm, Đại học PACE đã cung cấp một nền giáo dục chất lượng kết hợp kinh nghiệm học tập và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp đặc biệt với các mối liên kết từ Wall Street, bên cạnh đó, cũng giúp sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có sự chuẩn bị tốt để khám phá và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Ngoài ra, trường cũng tạo cơ hội cho sinh viên từ những lợi thế trong việc học tập, sinh sống và làm việc tại thành phố New York.

 

Đại học Pace - trung tâm New York
Đại học Pace – trung tâm New York

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 2017-2018

– Giá trị học bổng tối đa lên đến 70% học phí ($27,500 – $31,000/năm)
– Học bổng được xét hàng năm trong suốt 4 năm đại học
– Học bổng được xét tự động, không có deadline
– 78% sinh viên quốc tế nhận Merit Scholarship ngay từ năm thứ nhất

LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PACE – TRUNG TÂM NEW YORK

– Đại học Pace xếp hạng 170 trong số các trường quốc gia tại Mỹ (theo US News and World Report) với hơn 1,800 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
– Trường Kinh doanh Lubin của Đại học PACE được đánh giá cao về chất lượng và được nhận chứng chỉ AACSB trong cả 2 ngành Kinh doanhKế toán, nằm trong 2% các trường kinh doanh trên thế giới có được nhận chứng chỉ này.

Top 50 các trường đại học tại Mỹ về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại trường (theo Tạp chí Business Week), và là 1 trong 20 trường sẽ làm cho sinh viên trở nên giàu có (theo Tạp chí Forbes Magazine). Trong năm 2012, số lượng sinh viên tại Đại học PACE có việc làm cao hơn 10% so với tất cả các trường khác tại Mỹ. 100% sinh viên quốc tế tốt nghiệp các chuyên ngành về khoa học máy tính và công nghệ thông tin từ trường công nghệ Seidenberg trong năm 2014 đều có việc làm toàn thời gian ít nhất là trong vòng 1 năm.

– Một số các doanh nghiệp lớn tạo cơ hội thực tập cho sinh viên Đại học Pace: Barclays, Citigroup, Colgate-Palmolive, Deloitte, Deutsche Bank, Disney-ABC Television, Ernst & Young, Goldman Sachs, IBM, Madison Square Garden, Moody’s Investors Service, Morgan Stanley, PepsiCo, PwC, Revlon, Societe Generate, Sony, United Nations, Viacom, Warner Music, ….

Cơ hội thực tập cho sinh viên xếp hạng đầu tại khu New York Metropolitan và Top 5 tại Mỹ (theo US News Short List 2013). Mỗi năm, có hơn 5,000 sinh viên đi thực tập tại các công ty và tập đoàn tại Mỹ. Bên cạnh đó, phòng hỗ trợ định hướng và tìm việc làm của trường Đại học PACE làm việc với hơn 650 doanh nghiệp và tạo ra hơn 8,500 công việc và cơ hội thực tập cho sinh viên mỗi năm.

– Trường có 2 khu học xá đạt tiêu chuẩn quốc tế và đầy đủ tiện ích: New York và Westchester. Khuôn viên chính toạ lạc ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan, thành phố New York, rất gần để đi bộ tới phố Wall và Trung tâm thương mại thế giới. New York là thành phố tập hợp đầy đủ về kinh tế, văn hóa, là cũng là thành phố an toàn nhất tại Mỹ theo Forbes năm 2012. Trái ngược với học xá đô thị NYC, học xá Westchester tại thị trấn Pleasantville lại mang đến cho sinh viên một cảm giác bình yên với phong cảnh đẹp như tranh. Học xá này nằm về phía Bắc của NYC và chỉ mất 40’ đi tàu.

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PACE

Tập đoàn giáo dục quốc tế Kaplan là thành viên của tập đoàn Washing Post của Mỹ thành lập vào năm 1938. Danh tiếng của Kaplan được cả thế giới biết đến và công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới, hơn 24,000 nhân viên.

Đại học Pace là một trong số các trường đại học hàng đầu mà Kaplan cung cấp các chương trình Dự bị cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ cho sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên tham dự các khóa học dự bị hoàn toàn được sống và học tập trong khuôn viên trường đại học và trải nghiệm đầy đủ chất lượng giảng dạy và hỗ trợ hàng đầu từ trong và ngoài lớp học.

Dự bị Cử nhân: ngành Kế toán, Kinh doanh, Sinh học, Khách sạn, Pháp Y và Phim ảnh…
Dự bị Cao học: Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Marketing, Báo chí, Môi trường, Công nghệ thông tin, Truyền thông…

paceNYC

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO VÀ HỌC PHÍ
Đối với các sinh viên tham gia khóa dự bị sẽ không cần phải cung cấp chứng chỉ GMAT và SAT khi nộp hồ sơ đăng ký nhập học khóa chính.

1. BẬC CỬ NHÂN

Điều kiện đầu vào: GPA2.5/4.0 – IELTS 6.5 hoặc TOEFL 80
Kỳ nhập học: Tháng 9 và Tháng 1
Thời gian học: 4 năm
Học phí: $39,347/năm
Đối với các sinh viên không đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh, các bạn sẽ được yêu cầu học các khóa dự bị 4,8 hoặc 12 tháng tùy vào trình độ tiếng Anh của mình.

Điều kiện đầu vào: GPA2.5/4.0 – IELTS 5.5-6.0 hoặc TOEFL 61-79
Kỳ nhập học: Tháng 8, Tháng 1 và Tháng 5
Thời gian học: 4, 8 và 12 tháng
Học phí: $9,150 (4 tháng), $18,300 (8 tháng) và $27,450 (12 tháng)

2. BẬC THẠC SĨ

Điều kiện đầu vào: GPA3.0/4.0 – IELTS 6.5-7.5 hoặc TOEFL 78-100 (riêng đối với các khóa học của Khoa Kinh Doanh, sinh viên cần phải đạt GMAT 510 hoặc GRE 305)
Kỳ nhập học: Tháng 9 và Tháng 1
Học phí: $860 – $1,170/tín chỉ
Đối với các sinh viên không đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh, các bạn sẽ được yêu cầu học các khóa dự bị 4,8 hoặc 12 tháng tùy vào trình độ tiếng Anh của mình.

Điều kiện đầu vào: GPA3.0/4.0 – IELTS 5.5-6.5 hoặc TOEFL 55-89
Kỳ nhập học: Tháng 8, Tháng 1 và Tháng 5
Thời gian học: 4, 8 và 12 tháng
Học phí: $9,500 (4 tháng), $19,000 (8 tháng) và $28,500 (12 tháng).

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học PaceTập đoàn Kaplan tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Mỹ của mình, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?