Tin tức

Hàng loạt cơ hội học bổng lên đến $40,000 tại các trường Đại học danh tiếng Hoa Kỳ

1.      Roosevelt University:

Đại học Roosevelt  là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, xếp hạng thứ 77 các trường Đại học tốt nhất khu vực Trung Đông Hoa Kỳ. Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố Chicago, thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ, sau New York và Los Angeles. Số lượng Công ty toàn cầu danh tiếng tập trung tại Chicago lên đến hơn 500 công ty như United Airlines, Walgreens, McDonald’s, United Airlines… vì vậy cơ hội việc làm đối với sinh viên sẽ vô cùng rộng mở.

Trường Roosevelt tặng học bổng $4,000 cho năm 1 Đại học

2.      James Madison University:

Trường đại học James Madison được thành lập vào năm 1908, tọa lạc ngay tại thung lũng Shenandoah của Virginia xinh đẹp, cách Washington, DC khoảng 2 tiếng đi bằng xe bus. Trường xếp hạng 2 trong số các trường đại học tốt nhất phía Bắc Hoa Kỳ. Trường đại học James Madison (JMU) là trường đại học đa ngành, đặc biệt trường rất mạnh về Libaral Arts. Hơn nữa JMU được đánh giá là trường có mức học phí rất dễ chịu so với chất lượng đào tạo của trường.

Trường James Madison cung cấp cơ hội học bổng S4,000 cho năm 1 Đại học.

3.      Widener University:

Đại học tư thục Widener là một trong những trường đại học danh tiếng xếp thứ 171 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia tốt nhất trên toàn nước Mỹ.  Trường tọa lạc tại thành  phố Chester, cách trung tâm Philadelphia – thành phố lớn thứ 6 tại Hoa Kỳ chỉ mất 20 phút đi xe. Philadelphia là một trong những thành phố lớn lâu đời nhất và cũng là trung tâm thương mại, giáo dục, văn hóa của Hoa Kỳ. Từ Widener chỉ mất 2h đi xe tới New York và 2,5h tới Washington DC.

 

Trường Widener sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những sinh viên mong muốn có học bổng cao, trường có học bổng lên đến $40,000 cho 4 năm Đại học.

4.      Long Island University:

Long Island University là trường tư thục lớn thứ 8 của Mỹ với 95 chương trình cử nhân và 56 chương trình sau Đại học. Trường có gần 31 nghìn sinh viên, trên 700 giảng viên và đội ngũ chuyên viên và nhân viên trên 4 nghìn người. Đại học LIU đặc biệt có thế mạnh về các ngành: Khoa học và nghệ thuật, Khoa học môi trường, Kinh doanh và quản trị (kế toán, marketing, quản trị kinh doanh…), Khoa học xã hội và truyền thông, Thiết kế và mỹ thuật, Công nghệ thông tin, Y tế và sức khỏe, Giáo dục và đào tạo… Trường đã được công nhận bởi các tổ chức chuyên môn nổi tiếng như Hiệp hội các trường vùng Trung Mỹ, Hiệp hội các trường nổi tiếng về kinh doanh (AACSB International).

5.      University of Vermont:

University of Vermont là trường đại học lâu đời thứ năm của vùng New England. Khuôn viên trường Vermont nằm tại thành phố nhỏ và yên bình và xinh đẹp nhất nước Mỹ Burlington, bên bờ hồ Champlain xinh đẹp và được bao quanh bởi dãy núi Adirondack và Green.

Đại học Vermont xếp hạng 36 các trường đại học công tốt nhất Hoa Kỳ, hạng 92 các trường đại học quốc gia tốt nhất Hoa Kỳ, hạng 50 các trường đại học Research, hạng 18 các trường Đại học công lập cung cấp khóa thạc sĩ xuất sắc cho sinh viên Y, Luật, và Kinh doanh tại Mỹ. Khoa kinh doanh và Kỹ thuật tại trường được công nhận bởi các tổ chức danh tiếng như AACSB, ABET.Hàng loạt cơ hội học bổng Đại học tại Vermont từ $4,000 – $8,000 – $10,000 dựa vào kết quả học tập lớp 12 của sinh viên.


6.      University of Maine:

Trường Đại Học Maine được đặt tại thị trấn Orono thuộc Hạt Penobscot, Bang Maine. Thị trân Orono được bình chọn là một trong những nơi có cuộc sống hạnh phúc nhất thế giới, đồng thời đây cũng là nơi có cuộc sống an toàn nhất nước Mỹ. Đại học Maine nằm trong top 5% các trường Đại học tại Hoa Kỳ, hạng 156 các trường Đại học quốc gia tốt nhất Hoa Kỳ. Giống như Đại học Vermont, đây cũng là một trong số các trường đại học Research danh tiếng nhất Hoa Kỳ.

 

Cơ hội học bổng trị giá $4,000 cho năm 1 Đại học.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

 

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?