Tin tức

Khám phá Đại học Deakin – Úc cùng vô vàn cơ hội học bổng giá trị

Đại học Deakin tại Úc nổi bật với chất lượng giáo dục hàng đầu và môi trường học tập tiên tiến. Trường luôn tìm kiếm và hỗ trợ sinh viên tài năng từ khắp nơi, bao gồm Việt Nam. Đặc biệt, học sinh Việt Nam có thể nhận học bổng toàn phần 100% từ Deakin, mở ra cơ hội học tập tại một trong những ngôi trường danh tiếng nhất thế giới. Hãy cùng DU HỌC GSE tìm hiểu về chương trình học bổng này để hiện thực hóa ước mơ du học của bạn.

hoc bong dai hoc deakin 02

Khám phá Đại học Deakin – Úc

Deakin mang đến cho bạn bằng cấp mang tầm quốc tế và thứ hạng tăng ấn tượng trên các bảng xếp hạng toàn cầu. Deakin được xếp Top 1% các đại học toàn thế giới trên 24 lĩnh vực, bao gồm kinh doanh, khoa học máy tính, giáo dục, luật, y học, điều dưỡng, sức khỏe cộng đồng và nhiều ngành khác.

Phương pháp học tập của Deakin khi du học tại Úc nhấn mạnh vào kinh nghiệm thực tế và chương trình giảng dạy của chúng tôi được dẫn dắt bởi các chuyên gia đầu ngành. Dù bạn chọn bằng cấp nào, các vị trí trong ngành sẽ cho bạn cơ hội áp dụng kiến thức của mình và khám phá lựa chọn nghề nghiệp của bạn. Và thông qua các dịch vụ hỗ trợ của DeakinTALENT, bạn sẽ có thể kết nối trực tiếp với các nhà tuyển dụng, và sẽ cung cấp cho bạn cơ hội và công cụ để xây dựng kinh nghiệm của bạn và chuẩn bị cho việc tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp.

Deakin có 04 cơ sở giảng dạy và hệ thống giảng dạy trực tuyến sáng tạo (Cloud Campus). Deakin đã đầu tư vào các công nghệ mới nhất, các công cụ và phương tiện học tập hiện đại để đảm bảo sinh viên được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho công việc trong tương lai.

Tại sao nên chọn du học tại Đại học Deakin?

  • Chất lượng giáo dục hàng đầu: Deakin được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng đại học uy tín quốc tế như QS World University Rankings và THE World University Rankings.
  • Môi trường học tập quốc tế: Deakin chào đón sinh viên từ hơn 120 quốc gia trên thế giới, tạo nên môi trường học tập đa văn hóa và năng động.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Deakin đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất.
  • Hỗ trợ sinh viên chu đáo: Deakin cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo, giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng với môi trường học tập mới.
  • Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp Deakin có tỷ lệ việc làm cao và được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng.

Các học bổng tại các trường đại học Deakin – Úc

Tại Đại học Deakin – Úc, nhà trường tin rằng mọi học sinh sinh viên nên được trao cơ hội để vào đại học. Đó là lý do đại học Deakin cung cấp nhiều chương trình học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

• Học bổng Quốc tế Deakin Vice-Chancellor
• Học bổng Quốc tế Deakin
• Học bổng dành cho sinh viên/học sinh Việt Nam (Vietnam Partners Scholarship)
• Học bổng Deakin STEM
• Học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Lãnh đạo Toàn cầu
• Học bổng Thạc sĩ Luật (LLM)
• Học bổng dành cho sinh viên học tại Cơ sở Warrnambool
• Học bổng Sau Đại học cho Cựu sinh viên

Tổng hợp học bổng dành cho sinh viên Việt Nam tại đại học Deakin

• Học bổng Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship trị giá 100% hoặc 50% học phí toàn khóa học bên cạnh những phúc lợi khác.

• Học bổng Deakin International Scholarship trị giá 25% học phí cho toàn khóa học.

• Học bổng dành cho sinh viên/học sinh Việt Nam (Vietnam Partners Scholarship) trị giá 20% học phí cho toàn khóa học nếu là công dân Việt Nam và có chứng chỉ/bằng cấp được cấp tại cơ sở giáo dục Việt Nam.

Học bổng Deakin STEM trị giá 20% học phí cho sinh viên quốc tế áp dụng cho các khóa học trong lĩnh vực Kiến trúc, Quản lý xây dựng, CNTT, Khoa học và Kỹ thuật. Để đủ điều kiện bạn phải là công dân của các quốc gia sau: Trung Quốc, Indonesia, Kenya, Malaysia, Nigeria, Pakistan, Sri Lanka hoặc Việt Nam và có điểm ATAR cao hơn 5 điểm so với điểm chuẩn đầu vào.

• Học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Lãnh đạo toàn cầu (Master of Business Administration Global Leadership Scholarship) trị giá 20% học phí cho toàn khóa học cho sinh viên quốc tế đăng ký nhập học chương trình MBA tại Deakin.

• Học bổng Thạc sĩ Luật (Master of Laws – LLM) trị giá học phí $10,000 toàn khóa học cho sinh viên quốc tế đăng ký học thạc sĩ luật tại Deakin.

• Học bổng Sau Đại học cho Cựu sinh viên (Alumni Postgraduate Bursary) trị giá 15% phí tuyển sinh cho chương trình học bổng sau đại học. Cựu sinh viên Deakin, vợ hoặc chồng và người thân trực tiếp trong gia đình đều đủ điều kiện áp dụng cho học bổng này.

• Deakin hỗ trợ một số cơ hội học bổng cho những sinh viên chọn học tại Cơ sở Warrnambool (Warrnambool Campus) của chúng tôi, bao gồm:

  • Học bổng vùng ở Úc (Destination Australia Scholarship) trị giá AUD$15.000
  • Học bổng Warrnambool Residential International Scholarship hỗ trợ 50% chi phí chỗ ở
  • Học bổng Warrnambool Campus International Bursary hỗ trợ 20% học phí và chi phí chỗ ở trong khuôn viên trường.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm nội dung qua video để cập nhập thêm về thông tin học bổng từ đại học Deakin – Úc: Virtual Tour: Deakin’s Warrnambool campus

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Deakin – Úc tại Việt Nam. Để đăng ký tư vấn miễn phí thông tin về trường và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ học bổng A-Z, hãy liên lạc ngay với chúng tôi tại hotline: 1900 7211 để nhận sự tư vấn ngay thôi nào.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?