Cơ hội việc làm và định cư tại New Zealand

Ngoài việc được làm bán thời gian 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học, sinh viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ có thể ở lại làm việc tại New Zealand trong vòng 1 năm và có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách Nhập cư có tay nghề tại New Zealand.

Cơ hội việc làm và định cư tại New Zealand

Cơ hội làm part-time

Việc làm thêm trong qúa trình học cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với du học sinh (nhất là những bạn có khả năng tài chính không cao). Bởi làm thêm không chỉ mang lại cho sinh viên kiến thức thực tế, cơ hội trau dồi văn hoá và hơn nữa nó còn giúp sinh viên có thể trang trải được một phần chi phí. Nếu học tại New Zealand bạn sẽ có cơ hội làm thêm 20 giờ/ tuần và trong các kỳ nghỉ không giới hạn thời gian làm thêm. Mức lương trung bình bạn có thể nhận được là 11- 15 NZD/giờ (khoảng 1.000 NZD/ tháng ~ 600 USD/ tháng), nếu làm part-time tại các văn phòng thì mức lương còn cao hơn. Như vậy, nếu bạn chịu khó đi làm thì bạn có thể tự mình trang trải được chi phí sinh hoạt và chi phí mà bạn phải trả cho một khoá hoc đại học 3 năm chỉ còn 34.5660 USD (bao gồm học phí của cả khoá học).

Cơ hội ở lại làm việc và định cư sau tốt nghiệp những người

Hiện nay chính phủ New Zealand đang khuyến khích các du học sinh thật sự yêu thích đất nước này ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, mở đuờng cho nhiều du học sinh có cơ hội lấy lại phần đầu tư cho du học và thuờng trú tại quốc gia được bình chọn là một trong những nơi sinh sống tốt nhất thế giới. Vì vậy sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand được phép ở lại 12 tháng để làm việc tích lũy kinh nghiệm. Có thể nói, cơ hội định cư tại New Zealand đối với các du học sinh là rất cao. Và cơ hội định cư là một trong những lý do chính thu hút nhiều sinh viên du học tại xứ sở Kiwi này.

Công ty tư vấn du học GSE là đại diện chính thức của các trường Đại học tại New Zealand. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, các tư vấn viên chuyên nghiệp của GSE-beo sẽ giúp bạn định hướng con đường du học của mình tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, bạn được nhận hỗ trợ 100% dịch vụ từ du học GSE:

• Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa.
  • Miễn phí 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ
  • Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm
  • Du học GSE tự hào với tỷ lệ visa 100%.

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học New Zealand GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội