Tin tức

Con đường ngắn nhất tới trường đại học Massey – hàng đầu New Zealand

Chương trình dự bị đại học (Foundation) luôn là con đường ngắn nhất và đảm bảo cho các bạn học sinh lớp 11, 12 có thể tiến thẳng đến những ngôi trường đại học hàng đầu tại New Zealand, lợi ích lớn nhất của khóa học này là rút ngắn thời gian học và giảm áp lực thi cử vào đại học cho các bạn học sinh.

Tư vấn du học GSE đồng hành với tập đoàn giáo dục Study Group cùng trường Đại Học Massey tại Aukland, New Zealand mang đến chương trình hội thảo “Dự bị Đại học tại Auckland 2018” tại Hà Nội và TP HCM trong tháng 04/2018, giành riêng cho các bạn học sinh trung học đặc biệt lớp 11, 12 tại Việt Nam mong muốn được học tập tại trường Đại học Massey tại Auckland, New Zealand. Tại đây, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình học, học phí, sinh hoạt phí, cuộc sống của du học sinh tại đại học Massey nói riêng và Aukland nói chung.

Thông tin chương trình hội thảo Đại học Massey:

> TP HCM: 05:30 – 07:00 chiều ngày 04/04/2018
Tại: VP GSE HCM – Tầng 11, tòa nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Q.3

> Hà Nội: 05:00 – 06:30 chiều ngày 10/04/2018
Tại: VP GSE Hà Nội – Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Q.Ba Đình

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY <<

Hội thảo du học New Zealand cùng với trường đại học Massey
Hội thảo du học New Zealand cùng với trường đại học Massey

 

Lợi thế khi tham gia chương trình Foundation Year của ĐH Massey

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Do chương trình Dự bị đại học của trường ĐH Massey nhận học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, vì vậy, rõ ràng các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho 1 năm học so với việc bạn hoàn thành chương trình phổ thông trước khi đi du học tại NZ.
Bảo đảm việc nhập học cho sinh viên vào các chương trình học bậc cử nhân của trường ĐH Massey sau khi hoàn thành năm học dự bị đại học.
Chương trình học toàn diện với việc nâng cao tiếng Anh chuyên ngành, kiến thức học thuật, kỹ năng nghiên cứu, và những kỹ năng cần thiết khác cho việc học tập tại bậc đại học.
Chương trình giảng dạy được giảng viên kết hợp tất cả những kiến thức và công nghệ phát triển mới nhất trong lĩnh vực chuyên môn.

Manawatu_Dining_Hall_exterior

Giới thiệu chung về Đại học Massey

Massey University được biết đến là một trong những trường Đại học lớn nhất của New Zealand với hơn 87 năm mở rộng và phát triển, đào tạo 35.000 sinh viên với hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trường hiện nay có 3 cơ sở học tập và nghiên cứu, bao gồm: Auckland, Wellington và Palmerston North.

Massey luôn nằm trong Top 1,2% các trường đại học tốt nhất thế giới với chương trình học tiên tiến và đạt chuẩn quốc tế. Trong đó các chương trình học thuộc khối ngành Kinh doanh được Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB) công nhận, đặc biệt với chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Quản lý Kinh doanh luôn lọt vào Top 150-200 bảng xếp hạng các chương trình học tốt nhất. Đại học Massey cũng thuộc Top 100 trường dẫn đầu về những nghiên cứu liên quan đến Nghệ thuật và Thiết kế.

Đại học Massey - New Zealand
Đại học Massey – New Zealand

 

Đại học Massey đào tạo sinh viên ở các bậc đại học và sau đại học với các chuyên ngành đa dạng, bao gồm Kinh doanh, Giáo dục, Khoa học tự nhiên, Công nghệ và Kỹ thuật, Hàng Không, Khoa học Nano, Nghệ thuật và Âm nhạc, Khoa học xã hội, … Hầu hết sinh viên quốc tế học tập tại Đại học Massey đều công nhận đây là một môi trường thân thiện, thuận tiện cho việc học tập và nghiên cứu. Bên cạnh đó, bằng cấp của trường được công nhận và nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của chương trình dự bị đại học của trường Đại học Massey và các trường Đại học New Zealand khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học New Zealand của mình, các bạn vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP HCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn
www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?