Học bổng & Phí ghi danh hoàn toàn FREE từ trường Sault College – Canada

Trường Sault College – Canada chào đón sinh viên quốc tế với học bổng đầu vào trị giá 2.500 CAD áp dụng đối với hồ sơ sở hữu IELTS 6.0 hoặc được miễn điều kiện tiếng Anh. Trường cũng đang hỗ trợ tài chính bằng việc miễn phí ghi danh cho sinh viên nhập học kỳ tháng 9 năm 2021.

hoc bong sault college 02

Giới thiệu chung về trường Sault College

Thành lập năm 1965, Sault College hiện có 03 khu học xá, cơ sở chính nằm tại Sault Ste Marie, có chính sách định cư RNIP phù hợp với sinh viên có ưu tiên được sinh sống lâu dài tại đây. Hai campus còn lại nằm tại trung tâm thành phố Toronto và Brampton, phù hợp với những sinh viên yêu thích các khu trung tâm có thành phố lớn.

Với việc sở hữu các khu học xá đa dạng đáp ứng được nhiều nhu cầu về định cư và sinh sống của học sinh, lợi thế định cư với chương trình RNIP (thành phố duy nhất hiện tại có ứng viên được PR qua RNIP), chất lượng dịch vụ được xếp hạng #1 trong nhiều năm tại tỉnh bang, Sault College trao cơ hội lớn về học tập và định cư tới nhiều sinh viên hơn nữa.

Một số ngành học thế mạnh hiện đang nhận hồ sơ cho kỳ tháng 9/2021 tại từng khu học xá:

TORONTO:

• Business
  • Early Childhood Education
  • Computer Programming
  • Suppy Chain Management

SAULT STE MARIE

• Practical Nursing
  • Culinary Management
  • Mechanical Engineering
  • Graphic Design
  • Natural Environment
  • Early Childhood Education
  • Computer Programming
  • Public Relation
  • Supply Chain Management

BRAMPTON

• Suppy Chain Management
  • Project Management

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Canada tại Sault College, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: