Tin tức

Phỏng vấn Visa du học Mỹ năm 2021 không khó

Giữa không khí vui tươi ngập tràn đón chào năm mới 2021, Tư vấn du học GSE lại đón nhận thêm được nhiều tin vui hơn nữa khi những tấm visa du học ùa về trong chuỗi ngày này. Đặc biệt, GSE đã sở hữu 2 tấm visa du học Mỹ tại trường đại học Northeastern siêu tốc chỉ phỏng vấn 1 lần duy nhất là đậu. Hôm nay, GSE trân trọng giới thiệu tới các bạn – một bạn sinh viên đã đậu visa du học Mỹ ngay tức thì trong khoảng thời gian đầu năm 2021 vừa qua nhé.

 

visa my ho thien huong 02

Hồ Thiên Hương – cô Sinh viên năm 3 của trường Đại học Ngoại thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, đồng thời cũng là Thành viên Ban đối ngoại và còn là một dancer trong Câu lạc bộ của trường.

Không chỉ học giỏi, nhảy đẹp, tham gia nhiệt tình các hoạt động ngoại khoá của nhà trường, Hương còn sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số đáng ngưỡng mộ 8.0 hoàn toàn tự học theo phương pháp của bản thân đặt ra. 

Cô sinh viên trẻ tuổi và năng động đưa ra một cách sắp xếp thời gian hợp lý nhất để cân bằng được giữa học tập trên lớp mà vẫn có thể tham gia được các hoạt động ngoài giờ học. Song song với đó, Hương vô cùng nghiêm khắc với bản thân phải tự học theo thời gian nhất định mỗi ngày kể cả đã có nền tảng tiếng anh vững chắc khi theo học khoa quốc tế tại trường.

DU HOC MY 2021 01

Với mong muốn trở thành Nhà phân tích kinh tế, Hương lựa chọn Mỹ là điểm đến du học cho mình vì chất lượng giáo dục hiện đại, đặc biệt trong ngành Business.

Sau một thời gian suy nghĩ, Hương quyết định nộp đơn xin học vào trường Northeastern University, Boston – Mỹ, học chương trình chuyển tiếp 2+2, được chuyển tiếp số tín chỉ 2 năm đầu tiên của trường Ngoại thương và chỉ cần 2 năm học nữa là có thể lấy được tấm bằng của trường Northeastern (xếp hạng #49 đại học tốt nhất của Mỹ).

Quá trình làm Hồ sơ du học Mỹ của Hương cực kỳ gấp

▪️ 27/10/2020: nộp hồ sơ nhập học trường Northeastern University (Mỹ)

▪️ 04/12/2020: nhận được Thư mời nhập học từ trường

▪️ 23/12/2020: I-20 về tay trước ngày lễ Giáng sinh

▪️ 30/12/2020: tham gia phỏng vấn visa du học Mỹ

▪️ 31/12/2020: *ring-ring* visa du học Mỹ đã gõ cửa ngay trước thềm năm mới

Vậy là tổng kết lại, visa du học Mỹ đến với cô bạn Hương Hồ chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 tháng.

GSE xin gửi lời chúc mừng tới Hương đã nhanh chóng sở hữu visa du học Mỹ chỉ trong vòng 2 tháng chờ đợi. Hẳn là một thành quả xứng đáng dành cho một cô nàng năng động, thông minh, chăm chỉ. Chúc Hương sẽ có một hành trình, trải nghiệm lý thú mới để tiếp tục con đường học tập của mình tại đất nước cờ hoa.

Cùng lắng nghe đôi lời chia sẻ từ cô bạn Hương Hồ tại VP Tư vấn du học GSE nhé!

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Mỹ năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?