Tin tức

Du học Anh tiết kiệm với Học bổng lên tới £5,000 của trường Manchester Metropolitan – top 200 đại học trẻ thế giới

Đại học Manchester Metropolitan là một trong những trường đại học lớn nhất Anh Quốc với quy mô lên tới 38,000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Với 14 ngành học thuộc top 20 Anh Quốc và những suất học bổng trị giá tới £5,000, Manchester Metropolitan là sự lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam muốn theo học tại một trường Đại học lý tưởng với mức giá không tưởng.

Học bổng du học Anh với đại học Manchester Metropolitan
Du học Anh tiết kiệm với Học bổng lên tới £5,000 của trường Manchester Metropolitan – top 200 đại học trẻ thế giới 3

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC MANCHESTER METROPOLITAN 2019

Học bổng £5,000: cho tất cả các chuyên ngành bậc cử nhân và thạc sĩ. Hạn chót nộp hồ sơ 19/05/2019.
Học bổng £6,000: áp dụng cho 3 năm bậc cử nhân khai giảng tháng 9/2019 (trừ chuyên ngành Kiến trúc). 
Học bổng £2,000: áp dụng cho riêng sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ bậc thạc sĩ (trừ ngành Kiến trúc).

Để tìm hiểu kĩ hơn về yêu cầu đầu vào, cũng như điều kiện để nộp các chương trình học bổng tại trường đại học Manchester Metropolitan, vui lòng liên hệ với Tư vấn du học GSE tại 024 3771 3561 (Hà Nội) | 028 3820 7759 (TPHCM) hoặc đăng ký tại đây:

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANCHESTER METROPOLITAN (MMU)

  • Học xá nằm tại trung tâm thành phố Manchester sầm uất bậc nhất xứ sở sương mù với đa dạng các không gian nghệ thuật, âm nhạc, tụ điểm mua sắm, địa điểm thi đấu thế thao cùng với khu phố Tàu lớn thứ hai Anh Quốc. Manchester được công nhận là thành phố đáng sống nhất nước Anh và nằm trong Top 10 thành phố sôi động nhất trên thế giới.
uộc sống tại Manchester
Du học Anh tiết kiệm với Học bổng lên tới £5,000 của trường Manchester Metropolitan – top 200 đại học trẻ thế giới 4
  • Về cơ sở vật chất của MMU, mới đây, trường quyết định đầu tư 400 triệu bảng Anh để cải thiện các cơ sở hạ tầng giáo dục, nghiên cứu và các địa điểm sinh hoạt chung trong khuôn viên trường để thoả mãn cơn “khát” một không gian học tập lý tưởng, tối ưu hoá khả năng nghiên cứu, tiếp nhận kiến thức của sinh viên.
  • Với trọng tâm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên nâng cao cơ hội nghề nghiệp, trường liên tục tổ chức các sự kiện như hội thảo tư vấn nghề nghiệp, sự kiện kết nối sinh viên với nhà tuyển dụnghội chợ nghề nghiệp. Trường cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các tập đoàn lớn như Nike, Hilton, Dentsu Aegis Network,… giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm và dễ dàng giao lưu với những người có thâm niên trong ngành.

XẾP HẠNG CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU

  • 85% công trình nghiên cứu của trường được công nhận là đạt “tiêu chuẩn quốc tế” và mang lại những giá trị “đạt tầm vóc thế giới”.
  • Top 7 các trường trên thế giới có chương trình học chuyên ngành Kiến trúc tốt nhất (theo QS World University Rankings by Subject 2018).
  • Các khoá học thuộc Khoa Kinh doanh của trường được hai tổ chức danh giá AACSBAMBA công nhận. Hai chứng nhận này chỉ được cấp cho 5% các trường đại học đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới.

Tập đoàn tư vấn du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Manchester Metropolitan cũng như các trường trung học, cao đẳng và đại học khạc tại Anh Quốc. Hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc đăng ký để được tư vấn về lộ trình du học tiết kiệm và hỗ trợ săn học bổng trúng đích.

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 | 09 2 363 5656 | Email: hanoi@gse.edu.vn
VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 | 09 3 499 9329 | Email: hochiminh@gse.edu.vn
www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?