Tin tức

Học bổng du học Mỹ trường Trung học Nội trú từ Tập đoàn Giáo dục Amerigo

Tập đoàn giáo dục Amerigo là đại diện tuyển sinh cho các trường Trung học nội trú có chất lượng hàng đầu tại các thành phố lớn ở Mỹ. Tiêu chí của Amerigo là xây dựng một môi trường học tập nội trú theo tiêu chuẩn chất lượng cao và hiện đại giúp học sinh trên thế giới khi đến học tập tại nơi đây được tiếp cận một sự giáo dục tiên tiến và tốt nhất.

Amerigo luôn cố gắng nỗ lực tạo điều kiện cho các bạn học sinh tự tin phát triển khả năng của bản thân một cách toàn diện, không chỉ đơn thuần đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai.

Học bổng du học Mỹ trường Trung học Nội trú từ Tập đoàn Giáo dục Amerigo
Học bổng du học Mỹ trường Trung học Nội trú từ Tập đoàn Giáo dục Amerigo

Học phí và học bổng du học Mỹ từ Amerigo

– Học phí năm học 2020 – 2021: 60,000 ~ 80,000 USD

– Học bổng: xét theo từng điều kiện đầu vào, hiện tại đang có ưu đãi học bổng lên tới 25,000 USD. Mức học bổng cao hiện còn suất học bổng vào các trường St. Pius X (Amerigo Houston), Cretin-Derham (Amerigo Twin Cities), Marian (Amerigo Chicago)

Ngoài ra, sinh viên của Amerigo sau khi tốt nghiệp được nhận vào TOP 30 các trường đại học của Mỹ sẽ được thêm học bổng 15,000 USD của Amerigo.

hoc bong du hoc my amerigo 02

Ngay từ khi mới nhập học các khối 9, 10, 11, dựa trên đầu vào của học sinh theo các tiêu chí cụ thể, Amerigo sẽ đánh giá, chọn lọc các học sinh ưu tú để xây dựng lộ trình học tập nâng cao thật chi tiết cho từng bạn. Mục đích của chương trình là theo sát quá trình học tập để đảm bảo học sinh sẽ được nhận vào Đại học Top 30~50 tại Mỹ, với điều kiện yêu cầu học sinh tham gia đầy đủ, nghiêm túc lộ trình mà Amerigo đề ra.

Đặc biệt, để khích lệ các bạn đạt thành tích học tập xuất sắc, Amerigo sẽ trao học bổng trị giá 15,000 USD trả thẳng cho trường Đại học mà học sinh lựa chọn. Học bổng này được áp dụng cho tất cả học sinh nhập học trường thuộc Top 30 University hoặc Top 10 Liberal Art College.

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC AMERIGO

Amerigo mang đến cho học sinh quốc tế chương trình trung học nội trú chất lượng cao, giúp các em được tiếp xúc với nền giáo dục cao cấp của Mỹ, phát triển kỹ năng bản thân và đến với những trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Tại Amerigo, học sinh cùng sống với nhau ngay gần trường học tại những khu vực nhà ở hiện đại nhất, nơi các em có được sự tiện nghi tối đa dưới sự chăm sóc 24/7 của đội ngũ quản lý. Học sinh thường xuyên tham gia hoạt động ngoại khóa đa dạng, được đào tạo về tiếng Anh hàng ngày, bảo đảm học sinh luôn vui vẻ, mạnh khỏe, tự tin.

Trong chương trình học trên lớp, học sinh có thể tùy chọn những khóa học theo ý muốn và trình độ, bao gồm các lớp AP và Honors, STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) cho đến Nghệ thuật & Thể thao.

Các học sinh Amerigo cũng được chuẩn bị cho cuộc sống sau bậc phổ thông qua chương trình Lợi Thế Đại Học (Amerigo University Advantage Program), một chương trình 04 năm được thiết kế đặc biệt để học sinh quốc tế có cơ hội vào các trường đại học trong top 100 tại Hoa Kỳ.

Hiện tại, Amerigo đang có 10 đối tác độc quyền là những trường cấp 3 hàng đầu tại Mỹ:

  • Amerigo Chicago: Trường trung học Công Giáo Marian – Bang Illinois
  • Amerigo Chicago North Shore: Trường trung học Công giáo Carmel – Bang Illinois
  • Amerigo Lexington: Trường trung học Công Giáo Lexington và trường cấp 2 Mary Queen – Bang Kentucky
  • Amerigo Los Angeles: Trường trung học Bishop Montgomery – Bang California
  • Amerigo San Diego: Trường trung học Mater Dei – Bang California
  • Amerigo San Francisco: Trường trung học St. Patrick-St. Vincent – Bang California
  • Amerigo Napa Valley: Trường trung học Justin Siena – Bang California
  • Amerigo Twin Cities: Trường trung học Cretin-Derham Hall – Bang Minnesota
  • Amerigo New Jersey: Trường trung học Công giáo Red Bank – Bang New Jersey
  • Amerigo Houston: Trường trung học Công giáo St. Pius X – Bang Texas

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của Amerigo tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn Giáo dục Amerigo cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?