Tin tức

Du học Mỹ cùng Tập đoàn Giáo dục Study Group

Mỹ với hệ thống các trường hàng đầu thế giới và chương trình đào tạo xuất sắc gần như trong mọi lĩnh vực. Giáo trình mang tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi đối tượng. Hệ thống các trường đối tác của Study Group tại Mỹ giúp bạn có nhiều lựa chọn thích hợp từ bậc PTTH đến Đại học và Thạc sĩ.

Đại học James Madison (JMU) là trường Đại học công lập nằm trong TOP 5% các trường Đại học tại Mỹ về Kinh doanh – khoa Kinh doanh của trường xếp thứ 3 tại Virginia và thứ 44 trên toàn nước Mỹ (Business week). Chương trình cao đẳng tại JMU là chương trình năm đầu tiên giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai tại JMU. Trường không yêu cầu TOEFL, SAT và điểm trung bình từ 7.5 trở lên. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng (trong vòng 2 tuần lấy I-20). Cơ hội học bổng đến 50% học phí cho sinh viên xuất sắc. Kỳ nhập học: Tháng 1, 5 và 9 hằng năm.

Chương trình đại học tại Long Island University (C.W.Post Campus, Brookville, New York) được bầu chọn là một trong những trường đại học tốt nhất nước Mỹ bởi US. News & World Report Best Colleges 2009. Trường được đánh giá là Trường Kinh doanh tốt nhất và Khoa Kế toán của trường cũng được đánh giá cao nhất trong năm 2011 (U.S.News & World và Princeton). C.W.Post là một trong hai khu học xá của trường được công nhận là ngôi trường đẹp và an toàn nhất nước Mỹ. Trường chỉ yêu cầu TOEFL iBT 32 hoặc tương đương; điểm trung bình bình khá trở lên. Kỳ nhập học: tháng 1 và 9.

Trường Phổ thông Tư thục Fairmont chuyên đào tạo chương trình lớp 9, 10, 11 và 12 chất lượng cao. 100% học sinh tốt nghiệp tại Fairmont đều vào đại học, trong đó 86% học sinh được vào Top 100 trường đại học tại Mỹ, đặc biệt các trường hàng đầu như: ĐH Harvard, ĐH California; Berkeley, ĐH Yale, ĐH Stanford….

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: [email protected]

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?