Tin tức

Du học Canada theo chính sách CES – Cơ hội cuối cùng cho sinh viên chưa đạt IELTS 6.0

Canada hiện nay là đất nước mang đến những chính sách tốt nhất cho sinh viên quốc tế bằng cách đơn giản hóa thủ tục xét visa thông qua việc giảm thủ tục chứng minh tài chính bằng chính sách CES (Canada Express Study) và chính sách SDS (Study Direct Stream). Tuy nhiên, chính sách SDS mang lại một khó khăn nhất định cho các bạn học sinh với yêu cầu điểm IELTS cao hơn. Vậy có còn cơ hội nào cho các bạn sinh viên điểm IELTS dưới 6.0 đi du học Canada theo chính sách CES hay không?

danh sách các trường tại Canada áp dụng chính sách CES

Chính sách CES và SDS của chính phủ Canada đều hướng đến việc đơn giản hóa thủ tục chứng minh tài chính trong quá trình xét duyệt visa cho du học sinh. Ngoài ra, du học sinh đều được yêu cầu mua chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank trị giá $10,000 CAD; đóng học phí toàn bộ 1 năm học đầu tiên và khám sức khỏe ít nhất 1 tuần trước khi nộp hồ sơ.

Chính sách SDS mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn hơn về trường cao đẳng, đại học và học viên thuộc CÉGEP tại Canada. Tuy nhiên, yêu cầu về điểm IELTS tăng từ 5.0 (với không kỹ năng nào dưới 4.5) lên 6.0 (với không kỹ năng nào dưới 6.0) lại là một trở ngại rất lớn đối với các bạn sinh viên muốn đi du học Canada theo chính sách SDS không chứng minh tài chính.

Theo thông tin từ chính phủ Canada, chính sách CES sẽ chính thức kết thúc vào ngày 30/06/2018, vì vậy, các bạn học sinh sinh viên chỉ còn 3 tháng để gấp rút chuẩn bị hồ sơ du học Canada cho năm 2018. Vì vậy, nếu điểm IELTS của bạn dưới 6.0 và bạn không muốn thi lại, thì hãy nhanh tay đăng ký nộp hồ sơ du học Canada trước tháng 06/2018 để có thể là những người cuối cùng được làm hồ sơ du học áp dụng chính sách CES nhé.

Danh sách trường

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của phần lớn các trường cao đẳng và đại học trong danh sách áp dụng chính sách CES. Vì vậy, GSE có thể hỗ trợ tối đa các bạn trong việc chuẩn bị hành trang du học Canada. Hãy ĐĂNG KÝ với Tư vấn du học GSE ngày từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội ghi danh vào các trường tại Canada trước khi chính sách CES hết hiệu lực.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?