Hội thảo du học cùng Niagara College Canada – Học bổng 2,500-20,000 CAD

Để cung cấp cho sinh viên những thông tin mới nhất về chương trình học bổng, học xá mới tại Toronto, và tiến trình đón du học sinh qua Niagara College Canada trong năm 2021, trường cao đẳng Niagara đã cùng du học GSE tổ chức một chương trình hội thảo: “Niagara College Canada – Điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam” vào ngày 10.04.2021 tại Hà Nội và TP.HCM.

Các tin liên quan:

cao dang niagara college tu van du hoc canada gse 1200x628 update time 2

Hội thảo du học “Niagara College Canada – Điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam”

Thời gian: 14.00 – 16.30 – Thứ Bảy, ngày 10.04.2021

Địa điểm:

• Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco – 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
  • TPHCM: Tầng 11, tòa nhà Greenstar – 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3

Đại diện trường Niagara College: Chị Ngọc Bùi & Chị Nguyên Lê

Tặng ngay 2 triệu phí nộp hồ sơ du học Canada 2021 khi tham dự sự kiện

phi nop ho so du hoc canada tu van gse

Lý do nên lựa chọn trường Niagara College cho du học Canada 2021

• Là một trong những trường nằm trong chương trình SDS: giảm thiểu chứng minh tài chính
  • Học bổng dành cho sinh viên quốc tế ở các cấp và ngành học: giá trị từ 2,500 CAD đến 20,000 CAD dành cho sinh viên học chương trình Cử nhân
  • Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – giúp các bạn sinh viên gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp
  • Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ
  • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp trong vòng 06 tháng cao
  • Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khác sạn, du lịch, nấu ăn, sản xuất bia, rượu vang,…. nổi tiếng ở Canada
  • Cơ hội sống và làm việc tại Canada lên đến 3 năm (tùy theo độ dài chương trình học)
  • Tháng 2/2021 trường đã mở thêm 1 học xá mới tại thành phố Toronto, mang đến thêm 1 lựa chọn cho sinh viên quốc tế

Hiện nay, trường đang đào tạo hơn 130 ngành học dành cho sinh viên quốc tế từ cấp chứng chỉ đến chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân và Sau đại học. Cung cấp các chương trình học, đào tạo có chất lượng cho hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp ra trường. Nhà trường tạo mọi điều kiện để học viên được thực hành và cọ xát thực tế nhiều hơn. Sinh viên được tự điều hành và thực hiện các dự án có trong chương trình học. Vì vậy, phần lớn các nhà tuyển dụng luôn hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ trường Niagara College Canada.

Bên cạnh đó, trường có nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Nhiều năm liên tục trong danh sách Top 10 trường Cao đẳng, Đại học dẫn đầu về nghiên cứu ứng dụng, đổi mới ở Canada. Ngoài ra, liên tục có tỉ lệ cao về mức độ hài lòng của sinh viên trong số 24 trường cao đẳng công lập ở bang Ontario.

Thêm vào đó, Niagara College thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà sinh viên có thể cập nhật trên website. Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Sinh viên tham gia các sự kiện được ghi nhận tại Cổng sự kiện, giúp sinh viên dễ dàng in chứng nhận tham gia hoạt động để xin việc làm.

cao dang niagara college tu van du hoc canada gse 2

Giới thiệu về các học xá của Niagara Collega tại Canada

Niagara College là trường cao đẳng công lập, thành lập vào năm 1967, tọa lạc gần thác Niagara Falls, tỉnh Ontario. Trường có 3 học xá: Welland, Niagara on-the-lake và Toronto (mới mở năm 2021).

Học xá Welland và Niagara on-the-lake

• Cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 90′ lái xe
  • Môi trường học tập và sinh hoạt yên bình, an toàn và chi phí vô cùng hợp lý
  • Trường cách thác Niagara Falls nổi tiếng khoảng 15-20′ lái xe. Đây là khu du lịch vô cùng nổi tiếng tại Canada, đón hơn 14 triệu du khách/năm. Bên cạnh đó là hơn 1.800 nông trại, trang trại nông sản và hơn 100 nhà máy sản xuất rượu vang cho ra đời một số loại hảo hạng và nổi tiếng trên thế giới, như: Chardonnay, Gamays and Pinot noirs. Ngoài ra, còn có rất nhiều nhà máy bia và sản xuất đồ ăn vặt; Hơn 40 sân Golf lớn nhỏ,… Có thể thấy đây là THIÊN ĐƯỜNG ĐI LÀM THÊM cho các bạn sinh viên quốc tế để giúp giảm thiểu chi phí sinh hoạt mỗi năm.

Học xá Toronto:

• Chất lượng được đảm bảo 100% như tại khu học xá chính
  • Học xá nằm tại trung tâm Toronto, với trang thiết bị hiện đại và vị trí thuận tiện đi lại cho sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có cơ hội tìm kiếm các công việc tại những công ty lớn đặt tại trung tâm kinh tế lớn nhất của Canada
  • Cơ hội tìm kiếm việc làm thêm tại downtown Toronto dễ dàng hơn. Mức lương tối thiểu là 14.25 CAD/giờ. Sinh viên được làm việc 20h/tuần trong kỳ học, 40h/tuần trong kỳ nghỉ.
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên đầy đủ, bao gồm: Đưa đón sân bay, tìm nhà ở, hỗ trợ học tập, đặc biệt là định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Niagara College

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức cho trường Niagara College cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021-2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: