Du học Hà Lan 2020 cùng Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague

Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague

The Hague University of Applied Sciences (THUAS), tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô hành chính của Hà Lan, là nơi hội tụ của hơn 26.000 sinh viên với 13% sinh viên quốc tế đến từ gần 140 quốc gia trên toàn thế giới. Với các nền tảng nghiên cứu tiên tiến cùng với môi trường giáo dục chất lượng, THUAS được biết đến như là một trong những trường đại học ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan. Thế mạnh của trường là đào tạo các chuyên ngành liên quan đến: Truyền thông, Luật, Công nghệ thực phẩm.

Trường hiện có 4 học xá tại Hà Lan:

• Học xá chính của trường nằm tại Laakhave ở thành phố Hague.
  • Học xá của Học viện Công nghệ Thông tin & Truyền thông nằm tại thành phố Zoetermeer
  • Học xá của Học viện Công nghệ, Đổi mới & Xã hội Delft nằm tại Delft
  • Học xá của Học viện Nghiên cứu Thể thao đặt tại Laan Van Poot
dai hoc ha lan du hoc gse
Trường đại học khoa học ứng dụng The Hague tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô hành chính của Hà Lan

Chương trình đào tạo tại THUAS

Chuyên ngành đào tạo

• Cử nhân (Bachelors) & Thạc sĩ (Masters): €8,375/năm
  • Chi phí sinh hoạt: € 8,000 – 11,000/năm

Điều kiện nhập học

• Dự bị đại học: IELTS 5.0 (khóa 12 tháng) / IELTS 5.5 (khóa 6 tháng) (Khai giảng tháng 09 và 02)
  • Cử nhân: tốt nghiệp PTTH + IELTS 6.0 (Khai giảng tháng 09)
  • Thạc sĩ: tốt nghiệp đại học + IELTS 6.0 – 6.5 (Khai giảng tháng 09)

>>> Thông tin Học bổng chính phủ Hà Lan năm 2020

dai hoc hague ha lan du hoc gse
Học xá trường đại học The Hague vô cùng hiện đại được đặt tại Delft, Hà Lan

LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG THUAS

• Vị trí địa lý đắc địa, nằm tại trung tâm châu Âu, nơi thu hút hàng nghìn công ty đa quốc gia giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm được việc làm sau tốt nghiệp dễ dàng hơn.
  • Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên được thực hành một cách thực tế nhất.
  • Trường có mối quan hệ mật thiết với hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn danh tiếng trên toàn cầu như Nike, Unilever, Nestle, … tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập cọ sát với thực tiễn.
  • Trường coi trọng đến tính quốc tế trong công tác giảng dạy và tổ chức hoạt động cho sinh viên, do vậy chất lượng giáo dục được đặt lên hàng đầu cùng sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên.
  • Tổ chức Chứng nhận của Hà Lan và vùng Flanders (NVAO) chứng nhận các chương trình học tập do các trường đại học tại Hà Lan cung cấp. Tất cả các chương trình cử nhân và thạc sĩ quốc tế do THUAS cung cấp được NVAO chứng nhận.
  • Chương trình cử nhân tại The Hague được giảng dạy trong vòng 4 năm, trong đó sinh viên sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác, trong năm thứ tư sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague (The Hague University of Applied Sciences – THUAS). Để được tư vấn quy trình hoàn thiện hồ sơ du học Hà Lan chính xác và trong trong thời gian ngắn nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 092 363 5656 (Hà Nội) hoặc 0934 999 329 (TPHCM) hoặc đăng ký tại form bên dưới bài viết

đăng ký dưới bài viết