Tin tức

Du học Canada chuyên ngành Hàng không và Chế tạo máy bay tại cao đẳng Centennial

Đóng vai trò chủ chốt trong sự phát triển và cải tiến của ngành Hàng không Vũ trụ của Ontario và Canada, Bombardier và cao đẳng Centennial (Centennial College) đã sớm trở thành thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu và Cải tiến Hàng Không Downsview (#DAIRhub) – nơi quy tụ các công ty tập đoàn và cơ sở đào tạo ngành Hàng không hàng đầu trong Khu vực Đại đô thị Toronto GTA.

Sau 1 thập kỷ hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ lẫn nhau trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, giáo dục, nghiên cứu và phát triển công nghệ hàng không, Centennial College hân hạnh công bố đổi tên Khu học xá Downsview – khu học xá mới nhất của trường thành The Bombardier Centre for Aerospace and Aviation (Trung tâm Hàng không Vũ trụ Bombardier). Tên được đặt theo Nhà phân phối và chế tạo máy bay LỚN NHẤT của Canada với trụ sở tại Montreal, Quebec – Bombardier.

A955852C 518A 48F9 A131 445F9EEA7A93
Du học Canada chuyên ngành Hàng không và Chế tạo máy bay tại cao đẳng Centennial

Cùng với đó, Bombardier đã trao tặng trường cao đẳng Centennial 32 triệu đô la bằng hiện vật để hỗ trợ giáo dục và đào tạo ngành Hàng không. Trong đó, nhà phân phối vận tải hàng không này còn tặng Centennial College mẫu máy bay phản lực – Bombardier Global 7500 nhằm mục đích đào tạo. Đây cũng là mẫu chuyên cơ phản lực rộng và dài nhất thế giới, một trong các chuyên cơ cao cấp nhất với các đặc tính nổi trội, đặc biệt là hiệu suất bay.

Cùng với dòng máy bay vận tải hàng không khu vực CRJ200 và 150,000$ hỗ trợ dự án Nghiên cứu hệ thống Hạ cánh mà Bombardier đã trao tặng cho Centennial College trước đó, các chương trình kì vọng sẽ mang lại cho sinh viên những kiến thức và trải nghiệm thực tiễn nhất, đồng thời cung cấp lao động chất lượng trong ngành và đẩy mạnh vị thế cạnh tranh của tỉnh bang Ontario cũng như Canada trên thế giới.

centennial college

Hiện Centennial College cung cấp 6 chương trình đào tạo bậc Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao trong lĩnh vực Hàng không Vũ trụ. Và có 3 ngành mở cho sinh viên quốc tế vào kì tháng 9/2020 (và có Kì nhập học tháng 1 hàng năm):

  1. Aerospace Manufacturing Engineering Technician (3721) – Diploma 2 năm
  2. Aerospace Manufacturing Engineering Technology (3722) – Advanced Diploma 3 năm
  3. Aviation Technician – Aircraft Maintenance (8112) – Ngành học đã full và đóng cho kì tháng 9/2020

Yêu cầu đầu vào:

  • IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5
  • Điểm Toán 12: 6.0 trở lên
  • Chỉ cấp Straight offer – no condition

⚠️⚠️⚠️ Lưu ý: Các chương trình Hàng không đều cạnh tranh rất cao và nhanh hết chỗ. Do đó, nếu sinh viên quan tâm và mong muốn theo học thì cần nhanh chóng nộp hồ sơ để được xem xét.

Du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng và trung học Úc tại Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 092 363 5656 (Hà Nội) và 0934 999 329 (TPHCM) để được tư vấn du học Úc 2020 trong thời gian ngắn nhất.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?