Du học Hà Lan với chuyên ngành kinh doanh tại Đại học Tilburg

Giới thiệu về Đại học Tilburg

Tilburg University là trường Đại học nghiên cứu công lập được thành lập từ năm 1927 tại thành phố Tilburg, thành phố lớn thứ 6 ở Hà Lan và nổi tiếng về đào tạo chuyên ngành kinh doanh. Với mong muốn góp phần giải quyết các vấn đề xã hội, Đại học Tilburg luôn chú trọng việc phát triển và chuyển giao kiến thức và tập hợp mọi người từ các ngành và tổ chức khác nhau. Để đạt được điều này, đại học Tilburg đã mời các công ty, tổ chức, chính phủ và công dân cùng hợp tác để phát triển nhằm nâng cao hiểu biết và tìm ra các giải pháp mới tạo ra giá trị cho xã hội.

Đại học Tilburg - Hà Lan
Đại học Tilburg – Hà Lan

Hiện nay, Tilburg University là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 14000 sinh viên, trong đó có hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ 102 quốc gia trên thế giới tạo nên một môi trường đa văn hoá và đầy thử thách. Cùng với đó, 45 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh đem đến cho sinh viên Việt Nam thêm nhiều cơ hội để lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

Các chương trình đào tạo của đại học Tilburg

Chương trình Dự bị đại học

Khóa học dự bị quốc tế là chương trình đặc biệt nhằm giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho nền giáo dục Hà Lan. Sinh viên được trau dồi kỹ năng ở trường đại học, tạo một bước đệm hoàn hảo cho sinh viên tiến xa hơn trong sự nghiệp tương lai.

Holland ISC là một gợi ý tốt để học sinh có thể tiếp cận dễ dàng hơn nền giáo dục hàng đầu châu Âu. Holland ISC có trụ sở học ngay tại Amsterdam, đây là địa điểm yêu thích nhất của sinh viên quốc tế khi đến Hà Lan.

Chương trình dành cho khoa Kinh doanh, Kinh tế và Khoa học xã hội. Học xong khóa Foundation, sinh viên có thể bắt đầu chuyển thẳng vào đại học Tilburg.

Yêu cầu đầu vào

• Tốt nghiệp THPT
  • GPA 7.0
  • IELTS tối thiểu 5.0 / TOEFL 35 / TOEIC 600

Chương trình đại học

Một số ngành học tiêu biểu cho chương trình đại học tại trường:

• Kinh tế và hoạt động nghiên cứu
  • Kinh tế
  • Luật toàn cầu
  • Quản trị kinh doanh quốc tế
  • Nghệ thuật và Khoa học

Điều kiện xét tuyển

• Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 hoặc tương đương (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Một số ngành học có những yêu cầu riêng về môn Toán
Thư viện tại đại học Tilburg

Chương trình thạc sĩ

Bên cạnh đó, sinh viên có thể lựa chọn theo học tại TIAS School for Business and Society – là sự kết hợp của 2 trường đại học lớn hàng đầu tại Hà Lan. Đó là Tilburg University và Eindhoven University of Technology (xếp hạng Top 1 tại Hà Lan) để có cơ hội nhận bằng thạc sĩ về Quản trị Kinh doanh (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc).

Điều kiện xét tuyển

• Tốt nghiệp đại học có liên quan
  • IELTS 6.5
  • Yêu cầu chứng chỉ GRE, GMAT (tùy từng chuyên ngành)

>>>>>> Xem thêm 10 lý do không thể bỏ qua khi du học Hà Lan

Thành tích xếp hạng của trường

• Đại học Tổng hợp tốt nhất của Hà Lan theo Keuzegids Masters 2017
  • #28 thế giới khối ngành Business and Economics – Times Higher Education Subject Ranking 2019
  • #18 thế giới khối ngành Economics and Business – US News Best Global Universities 2019
  • #48 thế giới khối ngành Economics & Econometrics – QS University Rankings 2018
  • #43 thế giới khối ngành Law – Times Higher Education World University Rankings 2019
  • #44 thế giới khối ngành Psychology – Times Higher Education World University Rankings 2019
  • #101-125 thế giới khối ngành Social Sciences – Times Higher Education World University Rankings 2019

• Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 092 363 5656
  • Tầng 11, tòa nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0934 999 329