Du học ngay tại các trường Đại học Quốc tế ở Việt Nam

Chương trình cử nhân 2+2 hoặc 3+1 nhận bằng nước ngoài đã không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. Đặc biệt, khi trải qua đại dịch Covid-19 trong năm 2020, rất nhiều bạn đã thay đổi kế hoạch đi du học của mình bằng cách lựa chọn học tại Việt Nam từ 1-2 năm thông qua các chương trình đào tạo quốc tế tại RMIT, BUV hoặc tại Viện Đào tạo Quốc tế của các trường đại học VIệt Nam. Qua bài viết này, du học GSE xin giới thiệu đến 3 chương trình học được rất nhiều bạn học sinh và phụ huynh quan tâm trong suốt thời gian qua.

Du học ngay tại các trường Đại học Quốc tế ở Việt Nam

RMIT UNIVERSITY – VIETNAM CAMPUS

Sinh viên học tại RMIT được đào tạo theo đúng chương trình chuẩn và nhận bằng của trường đại học RMIT, Úc. Sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký chuyển tiếp qua Úc để hoàn thành nốt chương trình học. Hiện nay, RMIT có 3 cơ sở tại Việt Nam, bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Đặc biệt, cơ sở TPHCM có ký túc xá cho sinh viên theo học.

Chương trình đào tạo:

• Khóa tiếng Anh (10 tuần)
  • Chuyển tiếp đại học (UniStart – Năm 1 đại học)
  • Cử nhân (3-4 năm)
  • Thạc sĩ (2 năm)
  • Tiến sĩ (3-4 năm)

• Tháng 2, 7, 10 hàng năm

RMIT VN 02

BRITISH UNIVERSITY VIETNAM – BUV

Chương trình đào tạo của BUV được cấp bằng bởi trường đại học Staffordshire, Anh Quốc. Giảng viên tại trường 100% là người nước ngoài. Trường chỉ có duy nhất 1 cơ sở tại thủ đô Hà Nội. Sinh viên có thể thuê phòng tại khu chung cư cao cấp gần trường với chi phí vừa phải.

• Khóa tiếng Anh
  • Dự bị Đại học (6 – 24 tuần tùy trình độ)
  • Cử nhân Kinh doanh/Thương mại (3-4 năm)
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA (2 năm)

• Tháng 4, 9 hàng năm

dai hoc quoc te viet nam 01

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS – ISB UEH

Viện ISB trực thuộc Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Viện ISB có các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường Đại học đối tác giáo dục uy tín trên thế giới như chương trình Cử nhân Kinh doanh và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc), chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại học UQAM (Canada), chương trình Thạc sĩ Tài chính và Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực của Trường Đại học Massey (New Zealand). Ngoài ra, viện còn có các chương trình liên thông tương đương với các trường Đại học Macquarie (Úc), Wollongong (Úc), Waikato (New Zealand).

Chương trình đào tạo:

• Khóa tiếng Anh (10 tuần)
  • Cử nhân Kinh doanh (2,5-3 năm)
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA (12-18 tháng)

• Tháng 1, 9 hàng năm
  • Tháng 1, 4, 7, 11 cho chương trình MBA

dai hoc quoc te viet nam 02

INTERNATIONAL TRAINING AND EDUCATION CENTER – ITEC HCMUS

Trung Tâm Đào tạo Quốc tế – ITEC trực thuộc Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên thuộc Đại học Quốc Gia TPHCM. ITEC phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế với các trường đại học uy tín và tầm cỡ trên thế giới cho bậc Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Chương trình được Cấp bằng bởi trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT – New Zealand), nằm trong Top 1% các trường đại học hàng đầu trên Thế giới và trường Đại học Keuka (New York, Mỹ)

• Khóa tiếng Anh
  • Cử nhân Công nghệ Thông tin (AI; Software Development; IT Service Science)
  • Cử nhân Kinh doanh Quốc tế (International Business)