Tin tức

Du học sinh có thể quay trở lại Nam Úc vào tháng 9 – 2020

Bộ trưởng Thương mại Liên bang Simon Birmingham cho biết chương trình thí điểm sẽ được sử dụng để kiểm tra việc đưa sinh viên trở lại, đồng thời để giúp ngành công nghiệp tạo cơ sở cho hàng nghìn việc làm.

Mọi việc đang được thực hiện với các yêu cầu an toàn tối đa“, Thượng nghị sĩ Birmingham nói.

Tất cả các yêu cầu về cách ly, tất cả các yêu cầu về xét nghiệm và cả những vẫn đề khác đều đã được chuẩn bị và được các cơ quan liên bang và tiểu bang phê duyệt để đảm bảo rằng kết hoạch này sẽ không gây ra bất kỳ rủi ro nào.”

sv quay lai uc thang9

Thủ hiến Steven Marshall cho biết Nam Úc rất mong được chào đón những sinh viên từ nước ngoài trở về.

Sinh viên quốc tế là một phần quan trọng trong cộng đồng của chúng tôi, những người đã làm tăng thêm sự sống động và đa văn hóa của tiểu bang“, ông nói.

Khả năng xử lý COVID-19 của Nam Úc đã đưa bang chúng tôi vào vị trí lý tưởng để trở thành người đi đầu trong việc đưa sinh viên quốc tế trở lại.”

Chuyến bay từ Singapore dành cho sinh viên Đông Nam Á dự kiến sẽ đến Adelaide vào đầu tháng 9 – một chuyến bay thử nghiệm trước cho toàn quốc.

Các sinh viên năm cuối phải tuân theo công tác cách ly nghiêm ngặt tại khách sạn, giống như yêu cầu cách ly dành cho những người Úc hồi hương, và sẽ được các trường đại học chi trả chi phí.

Nguồn: Báo Úc

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Sydney cùng hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ireland, Hà Lan, Singapore với các chương trình ngành học và học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2021-2022.

Để được tư vấn lộ trình du học Úc tại đại học Sydney phù hợp trong năm 2021 – 2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline: 1900 7211 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?