Du học Úc với học bổng lên đến 30% học phí từ Griffith College

Trường Griffith College trao các suất học bổng có giá trị lên đến 30% học phí cho sinh viên quốc tế nhập học tại trường trong năm 2024. Các suất học bổng sẽ có điều kiện xét tuyển khác nhau và số lượng khác nhau. Cùng du học GSE tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Griffith College Danh Sach Hoc Bong 2023 Tu Van Du Hoc Gse

Học bổng Welcome to Queensland

• Giá trị: $3,500 AUD
  • Đối tượng:
    • Chỉ dành cho sinh viên quốc tế lần đầu học tập chương trình Foundation hoặc Diploma tại Griffith College (trừ khóa Health Care).
    • Sinh viên chấp nhập thư mời nhập học và hoàn tất thanh toán các phí liên quan trễ nhất vào ngày 31/01/2023 để được tự động trao học bổng này.
  • Học bổng này bao gồm:
    • Dịch vụ đón sinh viên ở sân bay khi sinh viên bay đến Queensland, Úc.
    • $50 AUD trong thẻ Translink để sử dụng khi di chuyển bằng phương tiện công cộng.
    • Vé thường niên để vào cổng không giới hạn các khu giải trí như Sea World, Warner Bros. Movie World, Wet’n’Wild và Paradise Country.
    • Vé thường niên để vào cổng không giới hạn Khu bảo tồn động vật hoang dã Currumbin.
    • Gói quà tặng lưu niệm từ trường Griffith.
    • Phí tham gia Tuần lễ định hướng và ăn trưa tại trường.
    • 1 đôi giày màu đỏ độc quyền của trường Griffith.

Học bổng Diploma of Health Care

• Giá trị: $1,000 AUD
  • Đối tượng:
    • Chỉ dành cho sinh viên ghi danh học khóa Diploma of Health Care khi du học tại Úc.
    • Sinh viên phải có visa và bay đến Úc trễ nhất vào ngày 06/03/2023
  • Học bổng này bao gồm:
    • Dịch vụ đón sinh viên ở sân bay khi sinh viên bay đến Queensland, Úc
    • Gói quà tặng lưu niệm từ trường Griffith.
    • Phí tham gia Tuần lễ định hướng và ăn trưa tại trường.
    • 1 đôi giày màu đỏ độc quyền của trường Griffith.

Học bổng Accommodation

• Giá trị: $4,000 AUD
  • Đối tượng:
    • Chỉ dành cho sinh viên quốc tế lần đầu học tập chương trình Foundation hoặc Diploma tại Griffith College.
    • Sinh viên chấp nhập thư mời nhập học và hoàn tất thanh toán các phí liên quan trễ nhất vào ngày 31/01/2023 để được xét trao học bổng này.
    • Sinh viên phải có visa và bay đến Úc trễ nhất vào ngày 06/03/2023.
  • Số lượng: 10 suất.
  • Học bổng này bao gồm:
    • Nơi ở trong 15 tuần tại thành phố Brisbane.
    • Giường và bộ chăn ga gối.

Scholarships Webpages 5

Học bổng Griffith College Diploma to Degree

• Giá trị: $3,000 AUD
  • Đối tượng:
    • Chỉ dành cho sinh viên hoàn thành chương trình Diploma tại Griffith College với kết quả xuất sắc và sẽ tiếp tục học lên chương trình Cử nhân đại học tại Griffith University
    • Kết quả học bổng sẽ được trao tại lễ tốt nghiệp khóa Diploma của sinh viên và sinh viên cần chấp nhận học bổng trễ nhất vào ngày được chỉ định trong thư học bổng, nếu không học bổng sẽ không được trao.

Học bổng Family Busaries

• Giá trị: 10% học phí
  • Điều kiện: áp dụng khi 02 hoặc nhiều sinh viên trong cùng một gia đình học tại Griffith College
    • Thành viên đầu tiên trong gia đình có thể đang học tại Griffith College cùng lúc với các thành viên khác trong gia đình hoặc có thể đã từng học tại bất kỳ cơ sở giáo dục nào của Navitas trước đây