Tin tức

DU HỌC CANADA KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH(CES)

Du học Canada không cần chứng minh tài chính 

Du học Canada không cần chứng minh tài chính kể từ thời điểm 4/2016, cục di trú Canada áp dụng chương trình Visa thí điểm Canada Express Study (CES) dành cho du học sinh Việt Nam theo các chương trình ở bậc cao đẳng và đại học tại các trường thuộc Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện của Canada (CICan).

Cho tới thời điểm này, chương trình CES đã chứng minh được ưu thế vượt trội so với chương trình xin Visa thông thường, và trở thành điểm thu hút cho phần lớn du học sinh Việt Nam đăng ký các chương trình Cao đẳng và Đại học của Canada.

 

Lợi ích nổi trội của chương trình CES đã được kiểm chứng như sau:

 • Không chứng minh tài chính.
 • Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý.
 • Chất lượng giáo dục toàn diện.
 • Cơ hội thực tập hưởng lương.
 • Khả năng định cư cao.
Du học Canada
Du học Canada

Bạn có thể xem thêm về Du học Canada tại đây

HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐỐI TÁC THAM GIA TOÀN DIỆN VỚI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ HỌC PHÍ TUYỆT VỜI.

Là quốc gia nằm trong top 3 những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới (theo thống kê của tổ chức các nước phát triển OECD), Canada luôn đặt mục tiêu hàng đầu về mặt bảo đảm chất lương giáo dục. Do vậy không ngạc nhiên, khi hầu như tất cả các trường cho dù cao đẳng hay đại học tại Canada đều có chất lượng giảng dạy, cơ sợ vật chất tuyệt vời.

Ngoài ra, một yếu tố nữa thu hút rất đông sinh viên quốc tế đến du học tại Canada, là sinh viên được phép lựa chọn rất nhiều hướng đi khác nhau để hoàn thành tấm bằng đại học hay thác sĩ của mình với các chi phí học hợp lý vừa phái.

Hiệp hội các trường Cao Đẳng và Học viện Canada, đối tác chiến lược với chính phủ Canada để tổ chức chương trình CES, bao gồm tập hợp những trường Cao đẳng và Học viện hàng đầu của Canada. Các trường này cung cấp hơn 8,000 chương trình giảng dạy từ cấp bậc Cao đẳng cho đến Cao học tại Canada.

So với các trường đại học truyền thống của Canada, các trường và học viện của CICan thu hút được đông sinh viên cả bản địa lẫn quốc tế theo học hơn không chỉ ở chất lượng giáo dục tương đương, mà còn ở các ưu thế vượt trội sau:

 

 • Chi phí học tập hợp lý, phần lớn chỉ bằng 40% – 60% học phí ở các trường đại học thông thường

 • Hình thức học tập đa dạng: sinh viên có thể học lấy bẳng cao đẳng hoặc theo dạng 2+2 để lấy bằng cử nhân đại học.
 • Cơ hội xin ở lại làm việc tại Canada theo chương trình Post-Graduation Work Permit từ 1-3 năm dành cho sinh viên tốt nghiệp là tương đương như cơ hội của các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học truyền thống
 • Rất nhiều chương trình kết hợp học và làm việc (co-op hay practicum)
 • Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc cho dù học phí đã rất hợp lý.
 • Cơ hội xin định cư cao dành cho sinh viên thông qua những chương trình học này (theo quy định của từng bang)
 • Sinh viên được đi làm thêm với thời gian 20h/tuần trong suốt thời gian học.

 

THỜI GIAN và THỦ TỤC XỬ LÝ LINH HOẠT VÀ NHANH CHÓNG

Trước khi có chương trình CES, du học sinh Việt Nam phải qua một quá trình hồ sơ rất phức tạp và tốn kém về mặt thời gian để có được kết quả Visa. Thông thường du học sinh phải chờ từ 2-3 tháng thì mới nhận được kết quả của bộ hồ sơ visa của mình.

Hơn nữa tỉ lệ trượt visa do vấn đề liên quan tới chứng mình tài chính chiếm tỉ lệ rất cao. Theo thống kê của Hiệp hội các trường đại học và Cao đẳng Canada (AUCC), hơn 70% hồ sơ du học bị trượt Visa của sinh viên quốc tế đến từ lí do tài chính.

Chương trình CES được triển khai, đã giải quyết được hầu hết các vấn đề mà du học sinh gặp phải đối với hồ sơ visa theo chương trình thông thường, đó là:

 1. Ưu tiên xử lý dành cho sinh viên học tại các trường tham gia CES.
 2. Thời gian trả kết quả Visa nhanh, trong vòng 2 tuần
 3. Phần lớn không phải chứng minh tài chính

Với những lí do kể trên, không ngạc nhiên khi hiện nay chương trình CES là lựa chọn hàng đầu cho du học sinh Việt Nam theo học tại Canada, khi đăng ký hồ sơ visa.

 

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?