Tin tức

Học bổng $10,000/năm tại Trung học nội trú Montverde Academy

GSE-Beo kính mời các vị phụ huynh và các em học sinh tham dự buổi gặp mặt trực tiếp với đại diện trường – Bà Stephanie VanderVoort tại văn phòng GSE-Beo Hà Nội vào lúc 10:00 – 11:30 ngày 1/4/2014 hoặc văn phòng GSE-Beo miền Nam ngày 8/4/2014.

 

Thành lập năm 1912, Montverde Academy là một trong những trường Trung học tư thục nội trú danh tiếng và lâu đời nhất tại Mỹ. Số lượng học sinh tại trường hàng năm lên đến gần 900 người, gấp ba lần so với tỷ lệ trung bình ở các trường nội trú khác. Tỷ lệ sinh viên quốc tế tại trường lên đến 37% đến từ hơn 40 nước trên toàn thế giới. Hãy tìm hiểu lý do tại sao Montverde Academy lại được nhiều sinh viên bản địa và quốc tế lựa chọn như vậy:

Xếp hạng: Là một trong những trường trung học nội trú nổi bật tại Mỹ, danh tiếng của trường đã được khẳng định nhờ vào tỷ lệ 100% học sinh của trường chuyển tiếp thuận lợi lên các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, đặc biệt tỷ lệ sinh viên vào được các trường trong khối Ivy League lớn hơn nhiều so với các trường khác. Montverde Academy được công nhận bởi các tổ chức giáo dục danh tiếng Hoa Kỳ như Hiệp hội các trường Đại học và Trung học phía Nam Hoa Kỳ (Southern Association of Colleges and Schools), Hội đồng các trường tư thục phía Nam (Southern Association of Independent Schools, Hiệp hội các trường tư thục bang Florida (Florida Council of Independent Schools).

 

Chương trình học: Montverde Academy chú trọng vào việc đào tạo các kiến thức cần thiết và các kỹ năng học tập cho bậc Đại học. Trường cung cấp 23 môn AP dành cho học sinh khá giỏi, tỷ lệ học sinh đỗ các lớp AP hàng năm lên đến 78%. Xen kẽ với chương trình học, trường còn chú trọng việc tổ chức các lớp học ngoại khóa, các câu lạc bộ và các hoạt động xã hội hàng tuần. Ví dụ như nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại đến các địa điểm nổi tiếng của Mỹ như mũi Kennedy, Disney World, Sea World… mỗi cuối tuần nhà trường thường tổ chức các hoạt động xã hội tình nguyện như chăm sóc người già tại các viện dưỡng lão, dọn dẹp rác tại các khu sinh thái… Những hoạt động này vô cùng hữu ích với những em có nhu cầu xin học bổng khi lên bậc đại học.

Cơ sở vật chất: Trường tọa lạc tại thành phố Montverde bang Florida, một trong những bang có khí hậu ôn hòa nhất Hoa Kỳ. Khuôn viên của trường rộng lớn với 31 tòa nhà, được trang bị hệ thống hiện đại. Phòng sinh hoạt chung với sức chứa trên 400 người, hệ thống thư viện với hơn 17,000 đầu sách được cập nhật hàng năm, tương đương với quy mô của thư viện tại các trường đại học. Trường có các khu ký túc xá riêng biệt cho nam sinh, nữ sinh, và các khối lớp khác nhau như tòa nhà Arnold, Carpenter, Koivu-Patterson…
 

Học bổng: Chi phí học tập và sinh hoạt tại trường trung bình khoảng $44,500 một năm. Mức chi phí này được coi là không quá cao so với các trường trung học nội trú khác, tuy nhiên cũng không phải dễ dàng đối với các gia đình Việt Nam. Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có học lực tốt nhưng chưa đủ khả năng tài chính, nhà trường cung cấp chương trình học bổng hấp dẫn, cụ thể như sau:

GPA 3.5 + TOEFL 65/ TOEFL Junior 703

Học bổng $2,500 mỗi năm

GPA 3.5 + TOEFL 76/ TOEFL Junior 745

Học bổng $5,000 mỗi năm

GPA 3.5 + TOEFL 86/ TOEFL Junior 850

Học bổng $10,000 mỗi năm

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?